Hoskinson đã kêu gọi những người ủng hộ và những người đam mê tiền điện tử ở Mỹ biểu tình chống lại dự luật thuế cơ sở hạ tầng gây tranh cãi. 

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano và Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu blockchain Input Output Hong Kong (IOHK), đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử Hoa Kỳ biểu tình chống lại chính sách thuế được đề xuất gần đây.

Hoskinson lần đầu tiên đưa nó lên Twitter vào đầu tuần này, kêu gọi những người ủng hộ tài sản kỹ thuật số ở Mỹ tập hợp tại Washington DC để trút bỏ những bất bình của họ đối với dự luật. Đây sẽ là một nỗ lực để thuyết phục các thượng nghị sĩ của đất nước sửa đổi các quy tắc báo cáo của Sở Thuế vụ (IRS) đối với tiền điện tử.

“Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta tổ chức một cuộc biểu tình ở Washington DC. Tôi sẽ thảo luận thêm điều này sau, ”anh ấy đã tweet .

Hoskinson nổi tiếng trên YouTube

Người sáng lập Cardano sau đó đã thực hiện một video dài 10 phút trên YouTube về sự phát triển đáng tiếc. Ông kêu gọi cư dân Hoa Kỳ thúc đẩy luật mới có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử của đất nước, nói thêm rằng ông sẽ:

“Tập hợp một nhóm thiểu số không mệt mỏi mỗi ngày cho đến khi chúng tôi đưa ra dự luật sửa đổi tiền điện tử, cho đến khi chúng tôi thay đổi điều này và hoàn thành nó.”

Ông nói thêm rằng cộng đồng tiền điện tử đông đảo sẽ không ngồi yên và nhìn các dân biểu già “cản đường tiến bộ” của nền kinh tế quốc gia.

Ý tưởng của Hoskinson về việc biểu tình chống lại dự luật cơ sở hạ tầng cũng yêu cầu cộng đồng Hoa Kỳ bỏ phiếu chống lại những người ủng hộ chính sách thuế tiền điện tử được đề xuất trong các cuộc bầu cử sắp tới và loại bỏ họ khỏi các ủy ban quan trọng trong tương lai.

Hơn nữa, ông chủ của Cardano nói thêm rằng những người bị ảnh hưởng bởi dự luật không nên từ chối viết thư cho các thượng nghị sĩ của họ để thay đổi dự luật.

Chính sách thuế tiền điện tử được đề xuất

Hãy nhớ lại rằng dự luật đánh thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ , được Tổng thống Joe Biden ủng hộ công khai, sẽ yêu cầu tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử trên 10.000 đô la phải được báo cáo cho IRS, vì các cơ quan quản lý thuế hy vọng sẽ huy động được 28 tỷ đô la.

Chính sách đề xuất đã được thêm vào dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la và luật dự kiến ​​sẽ được thông qua hôm nay sau khi gần 70 thượng nghị sĩ bỏ phiếu để thông qua dự luật vào đêm Chủ nhật.

Mặc dù kết quả không thuận lợi, cộng đồng tiền điện tử đã trở nên hy vọng khi các báo cáo về một thỏa hiệp có thể có trong dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng.

Tuy nhiên, một câu chuyện khác đã được báo cáo về  sự thất bại của các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy thỏa thuận do Thượng nghị sĩ Richard Shelby (R-AL) phản đối việc sửa đổi thỏa hiệp.

Luật sư Jack Chervinsky xác nhận trên Twitter rằng Thượng nghị sĩ Shelby phản đối dự luật vì ông không nhận được sửa đổi cho khoản chi tiêu quốc phòng trị giá 50 tỷ đô la của mình.

“Anh ấy chống lại tất cả các dự luật sửa đổi khác. Trừ khi anh ấy thay đổi ý định, đó là sự kết thúc của việc sửa đổi thỏa hiệp, ”Chevinsky nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây