Vị giám đốc điều hành tỷ phú của Galaxy Digital tin rằng đóng băng hiện đang bao quanh các NFT không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của nó với tư cách là một ngành công nghiệp.

Phát biểu trên CNBC’s Market Alert, Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital , nói rằng sự gia tăng phổ biến của các NFT đã chứng kiến ​​trong vài tháng qua thể hiện một sự thay đổi lớn trong văn hóa.

Khi được hỏi liệu giao dịch mua CryptoPunk mới nhất của Visa có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp hay chỉ mang tính biểu tượng, Novogratz giải thích rằng sự biến động giá nhanh chóng được thấy trong nhiều NFT phổ biến là kết quả của việc mọi người quá phấn khích khi bắt đầu xu hướng thị trường mới. 

Tuy nhiên, ông tin rằng sự cường điệu sẽ không giúp ích nhiều cho việc ủy ​​quyền cho ngành.

NFT là một loại TOKEN được sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu tất cả các loại mặt hàng độc đáo, từ nghệ thuật và đồ sưu tầm đến âm nhạc và bất động sản. Các token được bảo mật và xác thực bởi nền tảng blockchain mà chúng được phát hành và chỉ có thể có một chủ sở hữu tại một thời điểm – khiến chúng trở nên hiếm và có giá trị. 

NFT là một ngành công nghiệp hợp pháp, Novogratz nói

Sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến của NFT đã chứng kiến ​​trong vài tháng qua dường như chỉ sánh ngang với cơn sốt ICO mà ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​vào năm 2017. Việc các gã khổng lồ tài chính toàn cầu như Visa tham gia vào thị trường với việc mua NFT đã tiếp tục thổi bùng ngọn lửa xung quanh loại tài sản mới, đẩy nhiều người hỏi khi nào NFT sẽ bật lên.

Tuy nhiên, Novogratz tin rằng đây là “sự phấn khích bình thường” được nhìn thấy khi bắt đầu bất kỳ xu hướng thị trường mới nào và NFTs vẫn ở đây để tồn tại. Anh ấy đã sử dụng ví dụ về The Fidenza #313, một NFT do nghệ sĩ Tyler Hobbs tạo ra gần đây đã được bán với giá 1.000 ETH, để cho thấy trải nghiệm NFTs tăng giá khủng khiếp. Tác phẩm hiện trị giá hơn 3,3 triệu đô la, có thể đã được mua với giá dưới 4.000 đô la chỉ vài tháng trước.

“Tôi nghĩ 15% tổng doanh thu nghệ thuật năm nay là NFT. Điều đó dường như rất nhiều khi thị trường thậm chí không tồn tại cách đây bốn tháng. Nhưng giá cao ngất ngưởng không có nghĩa đây không phải là một ngành công nghiệp thực sự, ”

Novogratz nói trong cuộc phỏng vấn.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital nói rằng một dấu hiệu rõ ràng cho thấy ngành công nghiệp duy trì sức mạnh đến từ rapper Jay Z, người gần đây đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành Crypto Punk NFT mà anh ấy đã mua. 

Tôi sẽ sử dụng NFT làm hình đại diện của mình.’ Đáng lẽ ra nó phải nói với mọi người rằng hãy mua Crypto Punks,

Đây là một sự thay đổi trong văn hóa và tôi nghĩ đó là một vấn đề lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây