Số lượt đăng ký người dùng mới tăng 45% lên 70 triệu so với năm trước, theo dữ liệu của sàn giao dịch chứng khoán BSE.

Số lượng các nhà đầu tư trẻ ở các khu vực không phải thành phố lớn trên khắp Ấn Độ tìm cách mua và giao dịch tiền điện tử cũng như cổ phiếu đã tăng đáng kể trong năm ngoái, The Economic Times đưa tin hôm thứ Ba.

Báo cáo cho biết các nền tảng quản lý tài sản và tiền điện tử đã có thể thu hút người dùng mới do thị trường hoạt động mạnh mẽ, quảng cáo được nhắm mục tiêu và nhận thức được nâng cao.

Số lượt đăng ký người dùng mới tăng 45% lên 70 triệu so với năm trước, theo báo cáo trích dẫn dữ liệu của sàn giao dịch chứng khoán BSE.

Lượt đăng ký của người dùng ở bang Uttar Pradesh đã tăng gần 60% tính đến ngày 23 tháng 8, trong khi các bang Odisha, Assam, Bihar và Madhya Pradesh cũng tăng đáng kể so với năm trước.

Nền tảng tiền điện tử địa phương CoinSwitch Kuber được cho là đã đạt mức tăng trưởng hàng tháng lên tới 135% so với các thành phố không phải thành phố lớn kể từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, unicorn tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ , CoinDCX, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 48,7 lần về lượt đăng ký của người dùng từ các thành phố ít dân cư hơn của Ấn Độ trong sáu tháng qua.

Tổng dân số của Ấn Độ là một trong những quốc gia lớn nhất thế giới, với 1,33 tỷ dân, chỉ đứng sau 1,39 tỷ của Trung Quốc, theo số liệu của Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây