• Các giao dịch mua BTC với giá 940 triệu đô la trong tuần này cho thấy sự đảo chiều tăng giá của tiền điện tử, mặc dù đồng tiền này một lần nữa giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la.
  • Các công ty sở hữu Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ đại diện cho 8% tổng nguồn cung lưu hành của tiền điện tử.
  • Một trong những công ty đã mua nhiều BTC nhất sau khi giá giảm là MicroStrategy, công ty này đã tích lũy thêm số Bitcoin trị giá 177 triệu đô la.
  • Các quỹ đầu cơ dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào cuối năm nay.

Bất chấp việc giảm xuống dưới rào cản tâm lý 50.000 đô la, các nhà đầu tư lớn và nhà đầu tư đã thêm 20.000 BTC nữa vào tài khoản của họ, cho thấy sự lạc quan về sự gia tăng hơn nữa đối với tài sản và đặt cược vào một chu kỳ tăng giá mới.

Những nhà đầu tư sở hữu tài sản tiền điện tử trong khoảng từ 100 đến 10.000 BTC, đã tận dụng sự sụt giảm giá để thực hiện các giao dịch mua lớn và tăng lượng nắm giữ của họ. Trong 24 giờ qua, các nhà giao dịch này đã thêm 940 triệu đô la bitcoin vào danh mục đầu tư của họ.

Các nhà phân tích thị trường thường coi những động thái như vậy của các nhà giao dịch lớn như một tín hiệu về sức mạnh tương lai của đồng tiền kỹ thuật số. Nói cách khác, những nhà đầu tư được dự đoán triển vọng tăng giá cho BTC trong những tuần hoặc tháng tới.

Một dấu hiệu khác cho sự phát triển giá có thể có của Bitcoin là các tổ chức mua tiền điện tử. Cơ quan tình báo kinh doanh Hoa Kỳ, MicroStrategy , được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York, đã mua được tổng cộng 3.907 BTC với mức trung bình 45.000 USD cho mỗi đơn vị.

Bao gồm cả giao dịch mua 177 triệu đô la gần đây, công ty hiện sở hữu 2,9 tỷ đô la BTC. Giá trị mua BTC trung bình của công ty là $ 26,769.

Dự báo về tác động của Fed đối với thị trường

Tâm lý lạc quan trong tuần này xung quanh tiền điện tử và cổ phiếu dường như đã phai mờ hôm thứ Năm. Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Dallas, Robert Kaplan , thông báo về việc có thể giảm mua trong tháng 9 , đã gây tiếng vang lớn trên thị trường.

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 47.000 USD , giảm khoảng 4% so với mức giá cao nhất của nó. Các nhà phân tích của CoinDesk cho rằng giá thoái lui có thể ổn định trong khoảng từ 42.000 đến 45.000 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây