Tuần trước, Miami đã giới thiệu tiền điện tử của riêng mình khi thành phố đang tìm cách thu thập thêm vốn cho các dự án địa phương. Thành phố đã hợp tác với CityCoins, công ty thiết kế tiền điện tử cho các thành phố, để khởi chạy token kỹ thuật số mới. Theo CityCoins, MiamiCoin sẽ cung cấp “nguồn doanh thu tiền điện tử liên tục cho thành phố.”“Có lẽ còn quá sớm để có thể nói rằng nó sẽ cạnh tranh với các loại tiền điện tử khác, nhưng hầu hết các loại tiền điện tử đều tương đối với nhau và do đó, có tính cạnh tranh tự nhiên. Miamicoin cũng sẽ không khác”, Barnard nói.

Ông tin rằng câu hỏi thực sự là liệu Miamicoin có thể cạnh tranh lâu dài với “các loại tiền điện tử liên quan đến thành phố khác hay không.” Ông giải thích: “Đây là điểm chính của tiền điện tử: thiết lập tín hiệu thị trường về hiệu suất và tình cảm của Thành phố hoặc tiểu bang thông qua tiền điện tử và cho phép thị trường so sánh các loại tiền điện tử này với nhau.

Theo Barnard, yếu tố chính dẫn đến sự thành công hay thất bại của tiền điện tử sẽ là sự hỗ trợ và chứng thực tổng thể từ thành phố. “Miamicoin thực sự không được Thành phố Miami hoặc Quận Miami-Dade xác nhận theo bất kỳ cách nào. Đó là một quan niệm sai lầm lớn. Đó thực sự là một sáng kiến ​​cấp cơ sở hy vọng thu thập được sự ủng hộ và chứng thực ngoài giờ bằng cách xây dựng và khởi động một loại tiền điện tử cho thành phố và gắn một khoản tiền thưởng vào nó dưới dạng Stacks để khuyến khích sự ủng hộ của thành phố Miami hoặc quận Miami-Dade,” ông giải thích.

Trong khi đó, Thị trưởng Miami, Francis Suarez đặt nhiều hy vọng vào loại tiền điện tử mới và ông đã nói với phương tiện truyền thông địa phương rằng thành phố có khả năng kiếm được hàng triệu đô la nhờ sự phổ biến của MiamiCoin, đồng thời nói thêm rằng Miami có thể trở thành một thủ đô tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây