Các công ty đầu tư ProShares và VanEck đã rút Ether Futures ETF của họ chỉ được nộp trong tuần này.

Vào thứ Tư, VanEck đã đệ trình một ETF dựa trên Ethereum sẽ đầu tư vào hợp đồng tương lai Ether, các ETF Ether được phê duyệt và niêm yết của Canada, các quỹ Ether tư nhân và ETP có liên quan đến ETH. ProShares cũng đã nộp đơn cho một quỹ ETF tương lai được hỗ trợ bởi Ether được gọi là ProShares Ether Strategy ETF vào cùng ngày.

Và bây giờ, cả hai công ty đã đột ngột rút đơn đăng ký của họ mà theo Eric Balchunas, Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg có thể đã bị SEC thúc đẩy.

“Chúng ta CHỈ thấy những Ether bị từ chối, tôi sẽ nói rằng đó là tin tốt cho Bitcoin ETF.” Balchunas cho biết: “Hãy ngừng kích động các nhà giao dịch tiền điện tử với tất cả những hồ sơ này.”

Công ty quản lý tài sản 400 tỷ đô la Neuberger Berman đã nộp đơn xin Quỹ Chiến lược hàng hóa trị giá 164 triệu đô la để đầu tư tới 5% vào Bitcoin và Ether thông qua các hợp đồng tương lai, đã nộp một hồ sơ mới trong tuần này để chỉ bao gồm Bitcoin và để “thay thế” bản gốc.

Đầu tháng này, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đưa ra nhận xét gợi ý rằng ông sẽ có cái nhìn thoáng hơn về các quỹ ETF dựa trên tương lai.

Hiện tại, vẫn còn hàng chục đơn đăng ký ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý được nộp lên SEC cùng với một số đơn đăng ký dựa trên hợp đồng Bitcoin Futures.

Giữa lúc này, một ETF tiền điện tử mới đã được đệ trình lên SEC.

Công ty quản lý đầu tư AdvisorShares cung cấp một loạt các ETF đã gửi đơn đăng ký AdvisorShares Managed Bitcoin ETF.

ETF này sẽ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin mà vào các hợp đồng tương lai được giao dịch trao đổi trên bitcoin và tài sản thế chấp, theo hồ sơ. Morgan Creek Capital sẽ đóng vai trò là cố vấn phụ của Quỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây