Hôm nay, Planetarium thông báo rằng game nhập vai phi tập trung Nine Chronicles của họ đã huy động thành công 2,6 triệu đô la trong một vòng do Animoca Brands dẫn đầu. Tin tức này xuất hiện trước sự kiện ra mắt token quản trị của Nine Chronicles trên Ethereum (ETH).

Divergence Ventures, IDEO CoLab, Sfermion, Hypersphere Ventures, SkyVision Capital và nhiều công ty khác cũng tham gia vòng này. Ngoài ra, các nhà tài trợ thiên thần như Người đồng sáng lập Axie Infinity Jeffrey Zirlin và Giám đốc điều hành Aave Protocol Stani Kulechov cũng tham gia vòng huy động.

Hơn nữa, các quỹ này sẽ được đầu tư vào việc thuê nhân tài hàng đầu, phát triển nội dung, mở rộng cơ sở hạ tầng mạng, mở rộng sang thiết bị di động và hỗ trợ các nhà phát triển hệ sinh thái.

Nine Chronicles là một trong những trò chơi blockchain mã nguồn mở đầu tiên có mạng chính của riêng nó, được vận hành bởi cộng đồng người chơi. Sau khi ra mắt quyền truy cập sớm vào tháng 10 năm 2020, hơn 500.000 NFT đã được tạo ra. Hơn nữa, hơn 80.000 NFT đã được giao dịch trong mạng của nó.

Lượng người dùng hoạt động hàng tháng trong Nine Chronicles đã tăng lên 600% trong quý 2 năm 2021. Hơn 1.000 nút đang khai thác và cung cấp năng lượng cho Mạng Nine Chronicles mỗi ngày.

Người đồng sáng lập và Chủ tịch Animoca Brands Yat Siu cho biết,

“Animoca Brands vô cùng vui mừng được hỗ trợ Nine Chronicles trong hành trình xây dựng mạng RPG phi tập trung lớn nhất do người chơi cung cấp. Sự cống hiến của Planetarium đối với mã nguồn mở thực sự truyền cảm hứng… Chúng tôi mong muốn được hợp tác trong tương lai với danh mục trò chơi phi tập trung hàng đầu của chúng tôi. ”

Nine Chronicles sẽ ra mắt Wrapped NCG vào tháng 8, phiên bản tương thích với Ethereum của token quản trị của nó. Nó cũng có kế hoạch mang hàng nghìn tài sản NFT trong mạng Nine Chronicles có mặt trên Ethereum trong tương lai.

JC Kim và Kijun Seo, Đồng sáng lập của Planetarium, đã đề cập rằng họ rất vui mừng được mời các đối tác và cố vấn tuyệt vời để mở rộng hệ sinh thái của Nine Chronicles. Nguồn vốn mới này cho phép họ cung cấp Nine Chronicles trên nhiều nền tảng và chuẩn bị cho sự phát triển của giai đoạn tiếp theo. Tương lai của game nhập vai chuyển động theo hướng mà người chơi và cộng đồng cùng tham gia với nhau trên một tầm nhìn chung. Họ cũng mong muốn xây dựng nền tảng cho Nine Chronicles bằng các chương trình quản trị mới. Chúng được hướng đến việc dẫn đầu một cuộc cách mạng về trải nghiệm chơi game đột phá do cộng đồng cung cấp.

Hơn nữa, Planetarium là một công ty blockchain đi tiên phong trong hệ sinh thái cho các trò chơi trực tuyến dựa trên cộng đồng. Công nghệ của nó trang bị cho các nhà phát triển các công cụ mạnh mẽ để phát triển các trò chơi blockchain đa nền tảng, phi tập trung hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn trên các mạng do người chơi cung cấp. Animoca Brands là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi. Nó đã phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm token REVV và token SAND.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây