Gã khổng lồ thị trường NFT tiếp tục ghi nhận những cột mốc ấn tượng khi khối lượng giao dịch hàng tháng của nó vượt quá 1 tỷ đô la.

Thị trường NFT OpenSea, đã ghi nhận một cột mốc quan trọng, khi khối lượng giao dịch của nó đạt mốc 1 tỷ đô la vào tháng 8.

Khối lượng giao dịch của OpenSea đạt được cột mốc hàng tỷ đô la

Tweet vào thứ Ba (ngày 17 tháng 8 năm 2021), người đồng sáng lập OpenSea và Giám đốc điều hành Devin Finzer đã công bố khối lượng giao dịch kỷ lục của nền tảng. Đầu tháng 8, khối lượng giao dịch của nền tảng này đã đạt con số khổng lồ 95 triệu đô la trong 48 giờ, vượt quá toàn bộ khối lượng đã đăng ký vào năm 2020

Theo dữ liệu từ DappRadar , OpenSea đã xử lý hơn 385.500 ETH trị giá 1,2 tỷ đô la về khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua. Con số này báo hiệu mức tăng thiên văn là 932,68%.

Thật vậy, mốc 1 tỷ đô la được ghi nhận trên OpenSea là một dấu hiệu cho thấy việc sử dụng và áp dụng NFT ngày càng tăng. Những người nổi tiếng, nghệ sĩ, câu lạc bộ thể thao, nhạc sĩ, trong số những người khác tiếp tục thâm nhập vào ngành công nghiệp non trẻ bằng cách tung ra các nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau của họ.

Như đã đưa tin bởi CryptoPotato vào đầu tháng 8, gã khổng lồ giải trí Mỹ Marvel Entertainment có trụ sở tại New York đã tiết lộ bộ NFT đầu tiên của một trong những siêu anh hùng truyện tranh của họ, Người nhện, đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 24 giờ. Công ty sau đó đã tung ra loạt bộ sưu tập kỹ thuật số Captain America.

Vào tháng 7, New York Knicks, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ đã hợp tác với giải pháp NFT của doanh nghiệp Sweet để tung ra 5 phiên bản giới hạn của vé 3D NFT Knicks. Lĩnh vực này cũng đã thâm nhập vào bối cảnh chính phủ, khi Tổng thống mới của Isreal nhận được bản sao kỹ thuật số của lời tuyên thệ ban đầu có chữ ký của Tổng thống.

Thị trường NFT đang ở giai đoạn “phôi thai

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của OpenSea tin rằng lĩnh vực này vẫn còn tương đối mới, với Finzer trước đó đã tuyên bố rằng NFT có thể trở thành internet mới.

Một phần của tweet gần đây của anh ấy cho biết, “vẫn là ngày 0 cho NFT”. Nếu các NFT vẫn thực sự ở ngày 0, thì khối lượng giao dịch đáng kể của OpenSea có lẽ là tiền thân của hoạt động thiên văn hơn nữa khi sự thâm nhập chính thống của chúng đạt đến độ lambda.

Gã khổng lồ thị trường NFT trước đó đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Cùng với các khoản tiền đã huy động trước đó , định giá thị trường của công ty là 1,5 tỷ đô la.

OpenSea cũng đang tìm cách bổ sung hỗ trợ cho nhiều blockchain, điều này sẽ biến nó trở thành thị trường NFT đa blockchain đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây