Công ty thịt và đồ nguội Oscar Mayer đang bán đấu giá một gói xúc xích hog dogs theo chủ đề Dogecoin, như đã thông báo trên Twitter.

Hot Dogs đã thu hút giá thầu 3.500 đô la

Oscar Mayer nói rằng gói xúc xích ban đầu được định giá là 10.000 DOGE. Có vẻ như công ty không có kế hoạch chấp nhận giá thầu trong Dogecoin, nên giá trị khởi điểm của nó tương đương với 2.000 đô la.

Mặt hàng đã thu hút được 72 lượt đặt giá tại thời điểm viết bài và những người đặt giá thầu đó đã đặt giá cao tới 3.050 đô la.

Cuộc đấu giá là một phần của Đấu giá từ thiện của Ebay. Tất cả số tiền thu được sẽ dành cho ngân hàng lương thực và tổ chức cứu đói Feeding America. Đấu thầu sẽ kết thúc vào Thứ Bảy lúc 9:00 sáng theo giờ PST.

Công ty cũng đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình với hình một chú chó Shiba Inu, linh vật của cộng đồng Dogecoin.

Dogecoin thu hút các thương hiệu thực phẩm

Các xu hướng truyền thông xã hội đã trở thành một xu hướng cho các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng trong năm nay. Bắt đầu từ tháng 4, Slim Jim bắt đầu đăng một số tweet về Dogecoin và cuối cùng đã giới thiệu một NFT có chủ đề sưu tầm xung quanh tiền điện tử.

Gần đây hơn, Burger King Brazil đã giới thiệu một đợt bán giới hạn các món dành cho chó có chủ đề xoay quanh Dogecoin.

Snickers, Milky Way và K1FC cũng đã nhắc đến Dogecoin trên Twitter, mặc dù không giới thiệu bất kỳ mặt hàng nào để bán.

Xu hướng này có thể được thúc đẩy bởi sự tăng giá ngắn nhưng nhanh chóng của Dogecoin vào đầu năm nay, cũng như sự cường điệu liên quan trên phương tiện truyền thông xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây