Dữ liệu mới nhất của sàn giao dịch tiền điện tử WazirX có trụ sở tại Mumbai cho thấy mức tăng trưởng 2,648% cho đến nay về lượt đăng ký của người dùng từ các thành phố nhỏ hơn trên khắp Ấn Độ.

Những bất ổn về quy định của Ấn Độ đã không ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư đối với tiền điện tử vì dữ liệu mới nhất từ ​​các sàn giao dịch tiền điện tử cho thấy lượng người dùng đang tăng lên. 

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ thuộc sở hữu của Binance, WazirX đã báo cáo mức tăng trưởng 2,648% cho đến nay về lượt đăng ký của người dùng từ các thành phố nhỏ hơn trên khắp Ấn Độ, còn được gọi là các thành phố cấp II và cấp III, có thể chứa tới 100.000 công dân. Sàn giao dịch có trụ sở tại Mumbai đã báo cáo:“Các thành phố cấp II và cấp III đã thúc đẩy gần 55% tổng số lượt đăng ký của người dùng trên WazirX vào năm 2021.”

Dữ liệu cũng cho thấy sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư nữ và những người đam mê trên khắp đất nước. Trong số tất cả các lượt đăng ký được quy cho phụ nữ Ấn Độ trên WazirX, 65% tài khoản đến từ các thành phố cấp II và cấp III của Ấn Độ.

Trích dẫn việc đóng cửa do đại dịch gây ra như một chất xúc tác chính, WazirX đã báo cáo mức tăng trưởng trung bình là 2.950% ở các thành phố cấp II như Ahmedabad, Lucknow và Patna, tiếp theo là mức tăng tương tự 2,455% ở các thành phố cấp III như Ranchi, Imphal và Mohali .

Một nhà cung cấp cổng thanh toán fiat ngoài Bengaluru, Razorpay cũng cho thấy rằng các thành phố nhỏ hơn chịu trách nhiệm cho khoảng 54% lưu lượng truy cập trên mạng của họ, làm nổi bật mức tăng trưởng 92% trong các giao dịch kỹ thuật số.

Dựa trên sự theo dõi ngay lập tức với các nhà giao dịch nữ, WazirX đã báo cáo rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm tiền điện tử như một phương tiện để đạt được sự độc lập về tài chính, mức sống cao hơn và một nguồn thu nhập phụ.

Giữa sự phản kháng từ nền tài chính chính thống, bối cảnh tiền điện tử Ấn Độ tiếp tục đạt được những cột mốc mới. Hôm qua, sàn giao dịch tiền điện tử CoinDCX có trụ sở tại Mumbai đã huy động được 90 triệu đô la trong  vòng gọi vốn Series C để trở thành Unicorn điện tử đầu tiên của Ấn Độ.

Gần đây, IndiaTech.org, một cơ quan độc lập, cũng đã đề xuất khung quy định cho chính phủ Ấn Độ , đề xuất các cách xử lý các tài sản và sàn giao dịch tiền điện tử. Giám đốc điều hành CoinDCX Sumit Gupta đã ủng hộ động thái này bằng cách tuyên bố rằng các khuyến nghị có thể “mở ra tiềm năng to lớn cho người Ấn Độ tham gia vào loại tài sản toàn cầu mới này”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây