AscendEX, một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện, vui mừng thông báo về việc niêm yết token PolkaFoundry (PKF) theo cặp USDT/PKF vào ngày 10 tháng 8 lúc 1 giờ chiều UTC.

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi và NFT không biên giới và không va chạm trên Polkadot. PolkaFoundry nhằm mục đích trở thành nền tảng thuận tiện nhất cho các nhà phát triển để xây dựng các dApp DeFi và NFT với khả năng tiếp cận dễ dàng với người dùng phổ thông. PolkaFoundry sẽ đạt được điều này bằng cách sử dụng khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và tích hợp các dịch vụ thân thiện với DeFi khác nhau với nền tảng. Ngoài ra, PolkaFoundry tập trung nhiều vào tính dễ sử dụng cho UX và các tính năng của dApps của họ, thúc đẩy việc áp dụng chính thống.

Token gốc PKF có một số tiện ích, bao gồm thanh toán cho các dịch vụ và phí giao dịch trong hệ sinh thái PolkaFoundry và thanh toán cho các dịch vụ của đối tác PolkaFoundry. Ngoài ra, PKF được sử dụng để đặt cược và quản trị để người dùng có thể kiếm được phần thưởng block và tham gia vào quy trình quản trị trên chuỗi để bỏ phiếu cho các đề xuất cho phần thưởng bổ sung.

PolkaFundry tin rằng rào cản quan trọng nhất đối với việc áp dụng blockchain là sự phức tạp của UX trên hầu hết các nền tảng và dApp. Người bình thường gặp khó khăn khi tham gia vào các dự án tiền điện tử vì nhiều dự án không thiết kế UX của họ cho người dùng phổ thông. Các khái niệm như ví, khóa cá nhân, tiền xu, sàn giao dịch, v.v. yêu cầu giáo dục và có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới, do đó, nhiều dApp có cơ sở người dùng hoạt động nhỏ. Polkafoundry đã dành nhiều năm nghiên cứu về dApp UX và đã sử dụng nghiên cứu của họ để xây dựng UX thành PolkaFoundry cho người dùng mới và các chuyên gia có thể truy cập và sử dụng nền tảng này một cách dễ dàng.

Polkadot hứa hẹn một hệ sinh thái phát triển nhanh với tính bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng tương tác, vì vậy PolkaFoundry đã quyết định xây dựng nền tảng của mình trên đó. Để cho phép dApps chuyển từ Ethereum, PolkaFoundry tương thích với EMV. Mục tiêu cơ bản của PolkaFoundry là mang lại lợi ích của blockchain cho công chúng bằng cách làm cho các sản phẩm và dịch vụ của nó có thể tiếp cận được với những người bên ngoài cộng đồng tiền điện tử.

Về AscendEX

AscendEX (trước đây là BitMax) là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay , ký quỹ và hợp đồng tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận truy cập độc quyền để thả dù token và khả năng tokens mua tại stage.To sớm nhất có thể tìm hiểu thêm về cách AscendEX được thúc đẩy thực hành tốt nhất từ cả Wall Street và các hệ sinh thái cryptocurrency đưa altcoins tốt nhất cho người dùng của mình, xin vui lòng truy cập www .AscendEX.com .

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global
Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Medium: https://medium.com/ ascendex

Về PolkaFoundry

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dapp DeFi và NFT không biên giới và không va chạm trên Polkadot. PolkaFoundry nhằm mục đích trở thành nền tảng thuận tiện nhất cho các nhà phát triển xây dựng các dapp DeFi và NFT, cung cấp một nền tảng để họ tạo các dapp dễ dàng truy cập cho người dùng cuối.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://polkafoundry.com/
Twitter: https://twitter.com/PolkaFoundry
Telegram: https://t.me/PolkaFoundry

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây