Đội bóng đá châu Âu Philips Sport Vereningin – hay còn được gọi là PSV Eindhoven – đã ký kết hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương. Một phần của các điều khoản quy định rằng câu lạc bộ sẽ nhận được toàn bộ tài trợ bằng bitcoin.

PSV Nhận BTC

Câu lạc bộ châu Âu đã công bố quan hệ đối tác với Anycoin Direct vào đầu tuần này, nhấn mạnh rằng PSV do đó sẽ trở thành một trong những đội bóng đá lớn đầu tiên ở EU có toàn bộ tài trợ được thanh toán bằng tiền điện tử chính.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số sẽ trở thành Đối tác chính thức trong hai mùa tiếp theo. Cả hai bên đều nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tiền điện tử và nền tảng giao dịch ở Châu Âu.

CryptoPotato đã liên hệ với Sander Jacobs, Giám đốc Tài khoản Đối tác và Phát triển Kinh doanh, người đã xác nhận rằng PSV sẽ giữ tiền bằng BTC, nhưng nó có lệnh dừng lỗ để bán trong trường hợp giá trị của tài sản giảm nhiều.

Jacobs cũng lưu ý rằng nhóm nghiên cứu tin tưởng vào sự phát triển đầy hứa hẹn của ngành tài sản kỹ thuật số và nói thêm rằng một số câu lạc bộ ở Hà Lan cũng đang tìm kiếm các mối quan hệ đối tác tương tự với các sàn giao dịch.

Cần lưu ý rằng hợp đồng tài trợ này giữa một sàn giao dịch tiền điện tử và một đội bóng đá Hà Lan không phải là một tiền lệ. Đầu năm nay, một câu lạc bộ địa phương khác – AZ Alkmaar – đã hợp tác với Bitcoin Meester và nhận được một phần của các giao dịch tài trợ bằng BTC.

Tiền điện tử và Bitcoin ‘rất có triển vọng’

Tuyên bố chỉ ra rằng PSV đã thiết lập các ví BTC cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch hợp tác và nhận tiền. Frans Janssen, Giám đốc Thương mại PSV, nhận xét rằng “những khả năng và tương lai mà thế giới tiền điện tử mang lại là rất hứa hẹn”.

Anh ấy tin rằng vị trí của câu lạc bộ – ở trung tâm của khu vực Brainport – cho phép nó luôn rất đổi mới và không gian tài sản kỹ thuật số “rất phù hợp với tình hình này”.

“Lớn lên trong khu vực, PSV luôn ở rất gần tôi. Là một công ty công nghệ đến từ khu vực Brainport, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với PSV. Việc thanh toán bằng Bitcoin đánh dấu bước tiếp theo cho việc áp dụng tiền điện tử ở EU. ” – COO của Anycoin – Lennert Vlemmings cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây