Messari sẽ sử dụng số tiền tài trợ để tăng gấp ba số lượng nhân viên nghiên cứu và kỹ thuật của mình, đồng thời củng cố trung tâm phân tích của mình.

Nền tảng phân tích dữ liệu Messari đã kết thúc vòng gọi vốn Series A trị giá 21 triệu đô la do quỹ đầu cơ Point72 Ventures của tỷ phú Steven Cohen dẫn đầu.

Vòng này là khoản đầu tư hoàn thành đầu tiên của Point72 Ventures có trụ sở tại New York vào thị trường tiền điện tử.

Khoản tài trợ này sẽ được Messari sử dụng để tăng gấp ba số nhân viên kỹ thuật và nghiên cứu, mở rộng nền tảng thông minh thị trường và khởi chạy các công cụ quản trị token mới.

“Chúng tôi hiện có một đội gồm 35 người và chúng tôi sẽ mở rộng lên 75 người trong vài quý tới,” Giám đốc điều hành Ryan Selkis của Messari nói với CoinDesk. “Chúng tôi sẽ tăng gấp ba quy mô, đặc biệt là về mặt kỹ thuật sản phẩm và mở rộng trung tâm phân tích của chúng tôi để bao gồm 1.000 nhà phân tích hợp đồng.”

“Điều đáng chú ý là chúng tôi có các chi nhánh từ khá nhiều sàn giao dịch lớn của phương Tây và người giám sát. Vì vậy, Blockchain Ventures, Kraken, Gemini, Coinbase và Alameda,” ông nói.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Underscore VC, Sam Bankman-Fried’s Alameda Capital, Blockchain Ventures, CMS Holdings, Gemini Frontier Fund, Kraken Ventures và Nascent. Các nhà đầu tư bao gồm cựu Giám đốc điều hành Thomson Reuters, Tom Glocer và Giám đốc điều hành Anchorage, Diogo Monica, Messari cho biết hôm thứ Năm.

Adam Carson, đối tác điều hành của Point72 Ventures đã tham gia hội đồng quản trị của Messari.

Vào tháng 5, có thông tin cho rằng Point72, Millennium Management và Matrix Capital Management đều đang ở các giai đoạn khác nhau trong việc thiết lập các phương tiện đầu tư tiền điện tử chuyên dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây