Quỹ châu Âu đã chứng kiến ​​AUM của mình tăng gấp ba lần sau khi dòng vốn 14 triệu euro (16 triệu đô la) ban đầu.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain Tioga Capital đã mở rộng tài sản đang được quản lý (AUM) lên 42 triệu euro (50 triệu đô la Mỹ) trước khi đóng cửa

AUM của quỹ có trụ sở tại Luxembourg đã tăng gấp ba lần so với 14 triệu euro (16 triệu đô la)khi đóng cửa sau khi đầu tư từ các quỹ tài sản có chủ quyền của Bỉ (SWF) và một khoản tài trợ của Đại học KU Leuven, theo một thông báo của Tioga.

Trường đại học Bỉ là trường đầu tiên ở Châu Âu đầu tư trực tiếp vào blockchain. Các khoản đầu tư SWF của Flemish và Brussels theo sau khoản đầu tư của Walloon vào năm 2020, khoản đầu tư SWF trực tiếp đầu tiên vào công nghệ blockchain của một quỹ đầu tư giàu có có chủ quyền ở châu Âu.

“Ở châu Âu, SWF là một công cụ phân bổ vốn quan trọng vì họ là một tổ chức đang quản lý các nhóm vốn lớn và đang được một số nhà đầu tư khác để mắt tới”, Patrick Van de Mosselaer, đối tác của Tioga, nói với CoinDesk.

Tioga Capital tập trung vào các công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng blockchain và tài chính mở.

Công ty đã đầu tư vào năm công ty khởi nghiệp trong những tháng gần đây, bao gồm công ty cơ sở hạ tầng quyền riêng tư Nym và nhà cung cấp dịch vụ tự lưu trữ bitcoin Casa .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây