Một trong những nhà đầu tư Bitcoin lớn nhất đã tiếp tục khao khát tích lũy bitcoin với hai lần mua trong hai ngày qua.

Nhà đầu tư BTC bí ẩn, người gần đây thường xuyên gửi nhiều tiền đến Coinbase, đã thay đổi chiến lược về loại tiền điện tử lớn nhất. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy họ đã tích lũy được hơn 500 bitcoin vào thứ Năm và thứ Sáu.

Nhà đầu tư quay lại mua Bitcoin

CryptoPotato trước đây đã báo cáo một số hành vi của nhà đầu tư cụ thể này – có địa chỉ Bitcoin kết thúc bằng WKDfHQ – khi nói đến lượng BTC nắm giữ. Ví dụ, dữ liệu cho thấy họ đã bán gần mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 60.000 đô la vào tháng 4.

Một vài tháng sau, họ đã sử dụng mức giảm xuống dưới 40.000 đô la để mua thêm coin. Điều này xảy ra sau khi rất nhiều FUD đã tác động đến thị trường, đến từ Elon Musk và Trung Quốc, và bitcoin đã giảm hơn 50% trong nhiều tuần tại một thời điểm.

Vào cuối tháng 7, họ bắt đầu chuyển một lần nữa số lượng đáng kể BTC nắm giữ sang Coinbase. Điều tương tự cũng xảy ra vào một vài dịp trong tháng Tám.

Trên thực tế, địa chỉ này đã không thấy bitcoin đổ vào kể từ ngày 21 tháng 7 (một ngày sau vụ tai nạn gần đây nhất, trong đó tài sản giảm xuống dưới 30.000 đô la).

Tuy nhiên, giờ đây, họ đã tiếp tục tích lũy trở lại, như được chỉ ra bởi một trong những nhà phân tích từ CryptoQuant đi qua Twitter – VentureFounder.

Ông lưu ý rằng ví nhà đầu tư này đã mua 466 bitcoin với giá 47.400 đô la vào ngày 27 tháng 8. Điều này xảy ra sau một lần mua 38 BTC khác, khiêm tốn hơn vào ngày 26 tháng 8. Tổng cộng, 504 đồng tiền có tổng giá trị USD khoảng 24 triệu đô la theo giá ngày nay. Điều đáng chú ý là cả hai lần chuyển đến địa chỉ của họ đều đến từ ví Coinbase.

Cập nhật giá BTC

Như VentureFounder đã chỉ ra, địa chỉ nhà đầu tư cụ thể này đã tận dụng các đỉnh và đáy ngắn hạn để bán hoặc mua các phần của tiền điện tử. Do đó, sẽ rất hấp dẫn khi theo dõi giá BTC sẽ hoạt động như thế nào trong những tuần tiếp theo kể từ khi nhà đầu tư này bắt đầu mua trở lại sau hơn một tháng nghỉ ngơi.

Như đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay, bitcoin chỉ đạt trên 47.000 đô la. Điều này xảy ra sau khi mức thoái lui gần 4.000 đô la trong vài ngày sau khi đạt đỉnh vào thứ Hai ở trên 50.000 đô la. Tuy nhiên, kể từ ATH vào tháng 4, bitcoin vẫn giảm khoảng 27%.

Tuy nhiên, tiền điện tử có màu xanh trên quy mô hàng năm. Nó bước vào năm 2021 ở mức xấp xỉ 29.000 đô la, có nghĩa là nó đã tăng 62% kể từ ngày 1 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây