Với quyền mua BTC hơn 2 tỷ đô la sắp hết hạn, Microstrategy của Michael Saylor đã mua thêm các đơn vị Bitcoin.

Microstrategy do Michael Saylor đứng đầu , một công ty tình báo có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo mua thêm 3.907 Bitcoin với giá khoảng 177,0 triệu đô la tiền mặt, với mức giá trung bình là 45.294 đô la. 

Microstrategy mua Bitcoin

Điều này đã được biết đến thông qua một hồ sơ SEC vào ngày hôm qua cũng tiết lộ rằng công ty tiền điện tử hiện đang nắm giữ 108.992 Bitcoin đã được mua lại với giá 2,918 tỷ đô la với mức giá trung bình là 26,769 đô la cho mỗi Bitcoin. Hồ sơ cũng tiết lộ rằng việc mua BTC được thực hiện thông qua việc bán cổ phiếu phổ thông loại A của công ty.

Saylor, Giám đốc điều hành của công ty, nổi tiếng với quan điểm ủng hộ BTC và đã liên tục kêu gọi sự gia nhập của nhiều tổ chức hơn vào không gian.

Quyền mua Bitcoin trị giá 2 tỷ đô la sắp hết hạn

Trong một diễn biến khác, các tùy chọn Bitcoin (BTC) trị giá 2 tỷ đô la sẽ hết hạn vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 8. Với việc hết hạn chỉ vài ngày nữa, một số nhà lãnh đạo thị trường cho rằng đã có một hoạt động mua mạnh gần đây dẫn đến để vua tiền điện tử chạm mốc 50.000 đô la một lần nữa.

Quan điểm này được chứng thực bởi một báo cáo QCP Capital gần đây tuyên bố rằng một thực thể thực sự đứng sau đợt tăng giá gần đây của vàng kỹ thuật số. Theo báo cáo, phiên giao dịch sớm ở châu Á đã chứng kiến ​​những người tham gia mua mỗi hợp đồng 100 BTC.

Mặt khác, một báo cáo của Glassnode nhấn mạnh rằng mùa tăng giá hiện tại của Bitcoin vẫn chưa phản ánh hoạt động trên chuỗi của Bitcoin. Báo cáo cho thấy rằng số lượng giao dịch của những người chơi trên thị trường không tương quan với sự tăng vọt của giá. 

Decentrader cũng lưu ý điều này, nói rằng không có đủ hoạt động thị trường để giá BTC vượt qua mức 52.000 đô la. Điều này có thể đóng một vai trò trong sự thoái lui giá hiện tại mà giá trị của tài sản đã chứng kiến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây