Dragonfly Capital dẫn đầu vòng gọi vốn với sự tham gia của Robot Ventures và Bain Capital.

Sense Finance, công ty đứng sau giao thức Sense sắp tới, đã huy động được 5,2 triệu đô la trong vòng tài trợ do Dragonfly Capital dẫn đầu với sự tham gia của Robot Ventures và Bain Capital, cùng những người khác.

Giao thức cho phép lãi suất cố định và giao dịch lợi tức trong tương lai trên tất cả các tài sản mang lại lợi nhuận trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách chia tài sản thành các thành phần chính và lợi nhuận và đóng gói chúng dưới dạng “Zeros” và “Claims”. Các gói này cho phép người dùng kiếm hoặc vay ở một tỷ lệ cố định và giao dịch với lợi tức trong tương lai.

Theo Kenton Prescott, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Sense, các giải pháp giao dịch lợi suất hiện có trong DeFi dễ bị vỡ nợ theo giao thức và khóa vốn, và thường không thân thiện với người dùng. 

Khi DeFi tiếp tục phát triển, người dùng ngày càng tìm kiếm các sản phẩm tài chính trên Chain không chỉ đơn giản là mua và bán token. Trong khi một số sản phẩm tài chính từ thị trường tài chính truyền thống như các sản phẩm có cấu trúc và các sản phẩm phái sinh đang phát triển mạnh, các khái niệm như đường cong lợi suất vẫn chưa đạt được nhiều sức hút. 

Prescott nói rằng đường cong lợi suất, được coi là cơ sở hạ tầng quan trọng trong tài chính truyền thống, chưa được khám phá trong thị trường tài chính phi tập trung và là chìa khóa cho sự trưởng thành của DeFi về lâu dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây