KSI ‘thực sự tham gia vào tiền điện tử’

Rapper, Youtuber nổi tiếng KSI đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ được xuất bản vào thứ Sáu.

KSI, tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji, còn được gọi là JJ. Anh ấy được The Sunday Times xếp thứ hai trong danh sách 100 người có ảnh hưởng hàng đầu ở Vương quốc Anh năm 2019. Anh ấy cũng là một phần của nhóm Youtube của Anh được gọi là Sidemen.

Trả lời câu hỏi về điều đầu tiên ông ấy sẽ làm nếu là thủ tướng, KSI cho biết:

Tôi sẽ cung cấp cho mọi người số bitcoin trị giá 100 bảng – giống như một gói kích thích bitcoin cho tất cả mọi người. Tôi thực sự thích tiền điện tử. Tôi nghĩ Bitcoin là tương lai.

Nó chắc chắn là dài hạn, nhưng trong thời gian mười năm, những người đầu tư sẽ cười,” ông nói thêm.

KSI đã tiến hành so sánh bitcoin với tiền fiat. “Chỉ cần nhìn vào mức độ lạm phát của tiền so với bitcoin. Có một số lượng Bitcoin nhất định – bạn không thể tăng số lượng bitcoin và điều đó có giá trị,” ông nhấn mạnh và giải thích thêm:

Tôi cảm thấy có nhiều người không thực sự thấy điều đó. Họ đang cố gắng tìm kiếm tiền nhanh chóng như, ‘Ồ, tôi muốn vào và ra.’ Đây là một chặng đường dài và tôi mong chờ cuộc hành trình.

Tháng trước, anh ấy đã chia sẻ câu chuyện về cách anh ấy kiếm được hàng triệu bảng Anh đầu tư vào tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, và “mất tất cả” khi thị trường tiền điện tử “sụp đổ”. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tin rằng “cuối cùng bạn sẽ nhận được 100.000 đô la bằng bitcoin, 500.000 đô la bằng bitcoin và 1 triệu đô la bằng bitcoin. Nó sẽ xảy ra.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây