Bitcoin đã cố gắng quay lại lại 47.000 đô la một lần nữa, trong khi Solana bước đến một mức cao nhất mọi thời đại khác.

Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh ngưỡng 47.000 đô la trong 24 giờ qua sau khi nó giảm xuống mức thấp hàng tuần dưới 46.400 đô la. Hầu hết các altcoin đã bị đình trệ kể từ ngày hôm qua, ngoại trừ Solana. SOL đã tiếp tục lập biểu đồ một mức cao nhất mọi thời đại trên $83 sau khi tăng hai con số.

Mức cao mới nhất của SOL

Altcoins đã mất nhiều giá trị đáng kể trong vài ngày qua. Ví dụ, Ethereum đã tăng từ khoảng $3,360 xuống dưới $3,100. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã phục hồi một số mặt bằng và hiện đang ở mức trên $3,100.

Cardano, đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp gần đây và vượt qua BTC về lượt đề cập trên Twitter, cũng đã điều chỉnh đáng kể. Nó tăng nhẹ kể từ ngày hôm qua và ở mức 2,6 đô la.

Binance Coin, Ripple và Dogecoin đã một lần nữa lập biểu đồ các khoản lỗ nhỏ, trong khi Polkadot và Uniswap có một chút màu xanh lá cây.

LUNA đã tăng 9% và đạt gần $30. Tuy nhiên, Solana đã đánh cắp chương trình một lần nữa và tăng vọt hơn 20% trong một ngày. Do đó, SOL đã tiếp tục đợt tăng giá gần đây của mình và lập biểu đồ một mức cao nhất mọi thời đại cách đây vài giờ.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Arweave là một cổ phiếu tăng giá đáng kể khác với mức tăng 18% trong một ngày. Ngược lại, Decentraland, Dash và XinFin Network đều đã mất khoảng 7% giá trị kể từ ngày hôm qua.

Bất chấp những biến động, vốn hóa thị trường vẫn chỉ hơn 2 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin chạm ngưỡng $47K một lần nữa

Tiền điện tử chính cũng giảm trong vài ngày qua. Nó đã đạt mức cao nhất trong nhiều tháng trên 50.000 đô la vào thứ Hai và thậm chí đứng ở phía bắc của mức đó trong một thời gian.

Tuy nhiên, thị trường giảm giá đã không cho phép tăng thêm nữa. Ngược lại, họ gây áp lực lên tài sản và BTC bắt đầu bán tháo khá nhanh. Chỉ trong vài giờ, nó mất mốc $50,000, giữ nosediving xuống mức thấp hàng ngày là $ 46.300 (trên Bitstamp).

Kể từ đó, nó đã phục hồi được một số mặt bằng và chủ yếu ở mức khoảng 47.000 đô la. Hiện tại, nó đã lấy lại mức đó và giao dịch trên mức đó.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của bitcoin vẫn dưới 900 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với các đồng tiền ảo đã tăng nhẹ lên chỉ hơn 44%.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây