Steven Seagal, người đóng vai chính trong bộ phim “Beyond the Law” phát hiện ra rằng ngay cả khi chuyển đến Nga không có nghĩa là anh ta nằm ngoài tầm ngắm của các tòa án Hoa Kỳ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã giành được phán quyết chống lại anh ta.

Một thẩm phán liên bang ở Brooklyn, New York, cho biết SEC có thể thông qua giám đốc kinh doanh của Seagal để thử và thu hơn 200.000 đô la mà nam diễn viên nợ chính phủ Hoa Kỳ vì đã không tiết lộ rằng anh ta đã được trả tiền để quảng cáo token kỹ thuật số.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ William Kuntz đã ký lệnh hôm thứ Sáu cho phép SEC theo đuổi việc truy thu các khoản tiền phạt, tiền phạt và tiền lãi còn lại. Seagal đã đồng ý trả khoản tiền bồi thường hơn 330.000 đô la, nhưng nam diễn viên chỉ thực hiện một khoản thanh toán 75.000 đô la và phần còn lại bị trả chậm, theo một lá thư từ Maureen Peyton King, một luật sư của SEC.

Chris Nassif, phát ngôn viên của Seagal, không có bình luận ngay lập tức về lệnh tòa.

Seagal đã đồng ý giải quyết các cáo buộc của ủy ban rằng anh ta đã được hứa 250.000 đô la tiền mặt và 750.000 đô la tiền mã hóa để quảng cáo một đợt cung cấp tiền xu ban đầu cho Bitcoiin2Gen. Trong các bài đăng trên mạng xã hội, Seagal đã kêu gọi người hâm mộ đừng bỏ lỡ màn chào hàng. Nam diễn viên đã giải quyết các cáo buộc mà không thừa nhận hoặc phủ nhận hành vi sai trái.

Seagal, hiện đang sống ở Moscow, đã không đáp ứng các yêu cầu lặp đi lặp lại của SEC sau khi thực hiện khoản thanh toán ban đầu của mình, theo ủy ban. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ban hành một sắc lệnh tổng thống vào năm 2016 cấp cho nam diễn viên quyền công dân Nga.

Kuntz tuần trước đã chỉ đạo Seagal hoặc đại diện của anh ta ra hầu tòa để trả lời SEC. Nhưng vào thứ Sáu, cả Seagal, luật sư cũ và người quản lý của anh ta đều không xuất hiện.

Sau khi Kuntz ký vào yêu cầu vào chiều thứ Sáu, Peyton King hỏi liệu cô có thể giao giấy tờ cho giám đốc kinh doanh của King không.

Hoàn toàn có,” Kuntz nói với một nụ cười.

Vụ kiện là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch kiện Seagal, 21-mc-01797, tại Tòa án Quận phía Đông Hoa Kỳ cho Quận phía Đông của New York (Brooklyn).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây