Hai địa chỉ hàng đầu có số dư Ethereum cao nhất trên Etherscan là hợp đồng staking ETH2 với hơn 7 triệu ETH và wrapped Ether (WETH) với 6,7 triệu ETH. Sự gia tăng trong Ethereum staking đang thúc đẩy sự thống trị của altcoin này trong thị trường tiền điện tử cao hơn. 

Thị phần của Ethereum tăng lên khi altcoin này chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của đợt tăng giá

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức 3269 đô la và thị phần của nó là 17,9%. Mối tương quan trực tiếp đã xuất hiện giữa giá và thị phần của Ethereum. Với việc tăng giá, thị phần của altcoin này đã tăng lên liên tục trong năm tháng qua.

Cùng với Ethereum, khối lượng wrapped Ethereum được sử dụng để thanh toán phí gas hoặc phí giao dịch cho các hợp đồng được thực hiện trên mạng đã ghi nhận sự gia tăng ổn định. WETH hiện chiếm gần 6,7 triệu Ether, hỗ trợ sự gia tăng thị phần của tiền điện tử lớn thứ hai này. 

Một trong những chỉ số quan trọng của đợt tăng giá, sự chuyển động của Ethereum không hoạt động, đã được ghi lại vào ngày hôm nay bởi dữ liệu của Santiment. Đường cong được đầu tư bằng Đô la trung bình của Ethereum thể hiện độ tuổi trung bình của Ethereum di chuyển trên mạng blockchain và nó đã bị san bằng đáng kể. 

Sự chuyển động của Ethereum đã được giữ trong một thời gian dài cho thấy chặng thứ hai của đợt tăng giá của altcoin này. 

Tuổi đầu tư bằng đô la trung bình của Ethereum

Nhà phân tích Ethereum độc lập và là tác giả của “Ethereum, The Triple Halving”, Nikhil Shamapant, vẫn lạc quan về altcoin. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Divya Narendra, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của SumZero, Nikhil Shamapant đã đặt mục tiêu giá mới cho Ethereum là 150.000 đô la. 

Shamapant giải thích cách Ethereum staking trong hợp đồng ETH2 làm giảm tổng số Ether đang lưu hành và đẩy giá cao hơn thông qua sự thiếu hụt. 

Một điều mà tôi thực sự đang cố gắng giải quyết vấn đề đó là ETH staking, nó giống như quyền kinh tế được thực thi về mặt kinh tế. Nó luôn luôn được staked; sẽ có một nguồn cung cấp lưu hành của staked ETH, riêng biệt sẽ có một nguồn cung cấp lưu hành của ETH chưa được staked. Không có nỗi sợ hãi hay sự thay đổi văn hóa nào có thể khiến những đang nắm giữ này đột ngột bán đi.

Theo các nhà phân tích của FXStreet, nhìn vào vốn hóa thị trường và thị phần của Ethereum, đã có bốn tuần tăng liên tiếp. Bất kỳ mức đóng cửa nào dưới $ 2900 sẽ là một dấu hiệu giảm giá; về mặt tăng giá, $ 3587 là mức để đề phòng sự bứt phá trong xu hướng tăng giá. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây