Nguồn tin tức BeatleNews cũng nằm trong số những người bị gắn cờ là vi phạm các quy tắc nền tảng.

Bảy tài khoản liên quan đến blockchain và tiền điện tử trên dịch vụ Weibo của Trung Quốc, bao gồm cả tài khoản của người sáng lập TRON Justin Sun, dường như đã bị chặn.

Trang web 8BTC của Trung Quốc đã báo cáo tin tức hôm thứ Năm, lưu ý rằng bảy tài khoản được xác minh đã bị vô hiệu hóa trên nền tảng giống Twitter. Danh sách bao gồm những người có ảnh hưởng như Justin Sun và nguồn tin tức BeatleNews.

CoinDesk đã xác nhận rằng bảy tài khoản đã ngừng hoạt động. Token cho biết họ đã vi phạm các quy tắc của nền tảng sẽ chào đón khách truy cập. Người kiểm duyệt thường không thông báo tài khoản nào đã bị cấm.

Ở Trung Quốc, những gì bắt đầu như một cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử vào tháng 5 đã mở rộng sang lĩnh vực giao dịch và truyền thông .

CoinWorld, một trang web và ứng dụng tin tức của Trung Quốc, đã thông báo đóng cửa vào ngày 15 tháng 7, cho biết họ đang tuân theo hướng dẫn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc.

Các cơ quan quản lý và phương tiện truyền thông nhà nước đã lên án những gì họ gọi là đầu cơ trong thị trường tiền điện tử.

Vào ngày 5 tháng 6, hàng chục tài khoản Weibo của những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đã bị chặn, sau lệnh cấm vào tháng 3 đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tài khoản của Sun đã bị cấm trên Weibo vào năm 2019, cùng với người đồng sáng lập Binance, Yi He.

Người sáng lập Tron đã củng cố mối quan hệ của mình với chính quyền bằng cách tham gia một dự án nghiên cứu tại trường đại học hàng đầu của Đảng Cộng sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây