Tâm lý thị trường tiền điện tử hiện đã tăng lên tuần thứ ba liên tiếp – đang có những bước tiến trở lại vùng tích cực. Theo dịch vụ phân tích tâm lý thị trường Omenics, điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử vận ​​động trung bình trong 7 ngày (sentscore) cho mười đồng tiền chính là 5,71 vào tuần trước , hiện đứng ở mức 5,85, theo dịch vụ phân tích tâm lý thị trường Omenics . Ngoài ra, gần một nửa danh sách này đã nằm trong vùng tích cực.

Bảy trong số mười xu này đã tăng giá trong bảy ngày qua. Người dẫn đầu ở đây, và do đó người chiến thắng trong tuần, là uniswap (UNI) , tăng 11%. Vị trí thứ hai tương đối xa được chiếm bởi 7% của usd coin (USDC) , tiếp theo là gần 7% của cardano (ADA) . Trong khi điểm số của binance coin (BNB) tăng 5%, thì chainlink (LINK) và polkadot (DOT) tăng hơn 3%. Điểm của XRP tăng ít nhất, 2%.

Ở phía bên kia là ba đồng tiền màu đỏ và đây là ba đồng tiền lớn nhất trên mỗi vốn hóa thị trường: bitcoin (BTC) , ethereum (ETH) và tether (USDT) – từ ít nhất đến nhiều nhất (0,3% -3 %), theo thứ tự này.

Điều đó nói rằng, bốn trong số các đồng tiền có tên ở trên hiện đang ở trong vùng tích cực: bitcoin không thay đổi so với ngày 7 của tuần trước, ethereum giảm từ 6,7 xuống 6,6 và hai đồng tiền này được tham gia bởi 6,1 của uniswap và 6 của chainlink. Cardano và polkadot đều như vậy. trên bờ vực của vùng tích cực. Tổng cộng, năm đồng tiền có điểm số từ 5,2 đến 5,9, trong khi USDC vẫn dưới 5, mặc dù đã tăng gần với nó vào khoảng thời gian này.

Thay đổi cảm xúc giữa 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:
– 0 đến 2,5: rất tiêu cực
– 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
– 4 đến 5,9: vùng trung tính
– 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
– 7,5 đến 10: rất vùng tích cực.

Tâm lý thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng 102
Nguồn: Omenics, 10:54 UTC

Trong khi đó, sentscore trong 24 giờ cho mười đồng tiền hàng đầu này đã đi vào vùng tích cực, hiện đứng ở mức 6,03, so với 5,94 của thứ Hai tuần trước. Điểm số của sáu coin đang tăng vào lúc này, mặc dù với tỷ lệ phần trăm tương đối nhỏ hơn. Mức cao nhất trong số này là 6% của USDT và thấp nhất là 1% của BTC. Đối với mức giảm, chúng cũng nhỏ, dao động giữa gần 1% của BNB và gần 2% của UNI. Đáng chú ý, sáu đồng tiền nằm trong vùng tích cực: BTC, ETH, UNI, USDT, DOT và BNB, theo thứ tự từ điểm cao nhất đến điểm thấp nhất trong danh mục này (7,2-6). Trong khi XRP, ADA và LINK đứng trong vùng 5,5-5,9, USDC vẫn dưới 5, ở mức 4,6.

Thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Tâm lý thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng 103
Nguồn: Omenics

Khi chúng tôi xem xét 25 đồng tiền ngoài danh sách 10 đồng tiền hàng đầu, cũng được đánh giá bởi Omenics, chúng tôi thấy gần như tất cả chúng đều tăng trong tuần qua. Chỉ có hai loại giảm: litecoin (LTC) với 0,1% và monero (XMR) với 6%. Đối với các đồng tiền xanh, mức tăng điểm cao nhất đã được ghi nhận bởi OMG (13%), theo sau là hợp chất (COMP) (12,5%). Mức tăng sentscore nhỏ nhất là 0,5% của nem (XEM) . So với tuần trước, hiện có ba đồng tiền trong vùng tích cực – AAVE đã được tham gia bởi crypto.com coin (CRO) và cosmos (ATOM). Và trong khi phần lớn các đồng tiền trong danh sách này nằm trong phạm vi 5,1-5,9, năm đồng tiền chỉ dưới điểm 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây