Nhà cung cấp công nghệ doanh nghiệp NCR Corporation đã công bố thỏa thuận mua LibertyX, công ty đã ra mắt một trong những máy ATM Bitcoin bán lẻ đầu tiên.

Trong một thông báo hôm thứ Hai, NCR cho biết họ dự kiến ​​sẽ mua LibertyX vào cuối năm nay tùy thuộc vào sự đồng ý và phê duyệt cấp phép theo quy định. Công ty cho biết họ đã lên kế hoạch cung cấp các khả năng của LibertyX như một phần của các giải pháp cho các ngân hàng, nhà bán lẻ và nhà hàng, ngụ ý rằng khách hàng của NCR có thể thấy các tính năng rút tiền điện tử, mua hàng và thanh toán sau khi thỏa thuận được hoàn tất.

Giám đốc công nghệ Tim Vanderham của NCR cho biết: “Khách hàng của chúng tôi yêu cầu một giải pháp tiền tệ kỹ thuật số hoàn chỉnh, bao gồm khả năng mua và bán tiền điện tử, thực hiện chuyển tiền xuyên biên giới và chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trên các kênh kỹ thuật số và vật lý.

LibertyX đã cho phép người dùng mua hàng bằng tiền điện tử tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau ở Hoa Kỳ bằng ứng dụng di động của mình hoặc thông qua mạng lưới các máy ATM Bitcoin ( BTC ). Theo công ty, nó hiện đang phục vụ 20.000 cửa hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ với 9.500 máy ATM tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ CoinATMRadar, hiện có hơn 24.481 máy ATM tiền điện tử trên thế giới với thị trường trải qua tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân vào năm 2021. Bitcoin Depot, một trong những chủ sở hữu lớn nhất của mạng lưới ATM Bitcoin, gần đây đã công bố hợp tác với cửa hàng tiện lợi Circle K với việc lắp đặt hơn 700 máy ATM Bitcoin ở Mỹ và Canada.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây