Siêu sao bóng đá Leo Messi đã nhận được một số tiền thưởng khi ký hợp đồng với PSG trong token của người hâm mộ của đội, tuyên bố một báo cáo gần đây.

Paris Saint-Germain được cho là đã trả một phần gói chào đón Leo Messi bằng mã thông báo dành cho người hâm mộ của riêng mình – PSG.

Khi nó trở nên nổi tiếng gần đây, Lionel “Leo” Messi không thể tiếp tục hợp đồng với đội bóng trước đây của anh ấy là Barcelona vì câu lạc bộ không thể ở trong giới hạn tài chính mà La Liga đưa ra.

Paris Saint-Germain, được cho là đội bóng đá giàu có nhất những ngày này, đã vội vã lao vào và đề nghị một hợp đồng 2 + 1 cho người chiến thắng Ballon D’Or sáu lần.

Cầu thủ người Argentina rõ ràng đã đồng ý khi anh ấy ký hợp đồng và đã có mặt ở Paris, nơi hàng nghìn người hâm mộ đã háo hức gặp anh ấy.

Tuy nhiên, bây giờ, các báo cáo xuất hiện với nhiều chi tiết hơn về thỏa thuận. Thông báo gần đây nhất từ ​​Reuters cho biết Messi đã nhận được một phần của “gói chào mừng” (phí ký kết) trong token người hâm mộ tiền điện tử của đội – PSG. Thanh toán được thực hiện bởi nhà cung cấp token – Socios.com.

Mặc dù câu lạc bộ đã không tiết lộ số tiền chính xác mà Messi nhận được thông token $ PSG, nhưng họ cho biết đó là một “con số lớn”.

Những token của người hâm mộ này đã tăng vọt trong thời gian gần đây và đồng đô la của PSG cũng thực sự tăng giá, khi việc ký hợp đồng của Messi đã thành công. Nhóm đã thừa nhận điều này trong tuyên bố mới nhất của mình:

“Sự cường điệu xung quanh các bản hợp đồng mới nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn của câu lạc bộ đã tạo ra một làn sóng quan tâm lớn đến các Mã người hâm mộ PSG , với khối lượng giao dịch vượt quá 1,2 tỷ đô la trong những ngày trước khi chuyển đi.”

Thật thú vị, tin tức rằng Messi đã nhận được đô la PSG vẫn chưa tác động tích cực đến giá của token. Đồng tiền này đã giảm hơn 6% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây