Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã nhận được một cảnh báo khác và lần này là từ Kentucky.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính và giao dịch tiền điện tử đã nhận được lệnh từ Phòng Chứng khoán của Bộ Tài chính Kentucky (KDFI) vào thứ Sáu liên quan đến hoạt động của Tài khoản Lãi suất BlockFi (BIA) của bang.

Theo lệnh, BlockFi bị cấm chào mời hoặc chào bán bất kỳ chứng khoán nào trong tiểu bang. BlockFi trong khi đó vẫn khẳng định rằng BIA là hợp pháp và thích hợp cho những người tham gia thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, công ty sẽ ngừng nhận khách hàng BIA mới cư trú tại KY. Điều này không ảnh hưởng đến các khách hàng hiện tại của họ, những người sẽ tiếp tục truy cập vào các sản phẩm, dịch vụ và tài sản trên nền tảng BlockFi. BlockFi cho biết trong một tuyên bố,

“BlockFi đã tích cực tham gia với nhiều cơ quan quản lý. Chúng tôi vẫn kiên định với cam kết bảo vệ quyền của người tiêu dùng để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ”.

Trong tháng này, BlockFi cũng nhận được lệnh cấm tương tự từ New Jersey, Texas, Vermont và Alabama, nơi họ đã ngừng nhận khách hàng mới và tiếp tục đối thoại tích cực với các nhà quản lý về Tài khoản lãi suất của mình.

Trong khi đó, trong tuần này, Văn phòng Chứng khoán New Jersey (NJ BOS) đã hoãn ngày lệnh có hiệu lực đến ngày 2 tháng 9 năm 2021, sau cuộc thảo luận của họ. Các nhà quản lý chứng khoán Texas cũng đã cho phép công ty cung cấp bằng chứng hỗ trợ cho các tuyên bố của mình và có một phiên điều trần dự kiến ​​vào đầu tháng 10.

Bất chấp tất cả những phản đối về quy định, công ty được cho là vẫn đang theo đuổi vòng tài trợ Series E trị giá 500 triệu đô la, quá sớm so với đợt chào bán công khai có thể xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây