Trong tuần trước, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được củng cố dưới mức 50.000 đô la. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đã mất 4,67%. Theo dữ liệu trên CoinMarketCap, BTC hiện đang giao dịch giảm 0,5% ở mức 48.003 đô la và vốn hóa thị trường là 901 tỷ đô la.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ dài hạn một thập kỷ của Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã hình thành một kênh tăng dần và sẵn sàng phá vỡ đà tăng, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Will Clemente lưu ý.

Bitcoin đã tiếp tục biến động trong vài tháng qua. Khi Bitcoin tiếp tục cho thấy xu hướng đi ngang trong 10 ngày qua, nó đang giao dịch trong một phạm vi thú vị từ $ 46K đến $ 50K.

Mức 46.000 đô la vẫn là 200 DMA mạnh mẽ cho tiền điện tử. Mặt khác, có mức kháng cự mạnh ở mức 50.000 đô la. Sẽ rất thú vị khi xem BTC đưa ra đột phá đầu tiên ở đâu.

Bitcoin có chuẩn bị cho đợt điều chỉnh tháng 9 không?

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis chia sẻ một số thông tin chi tiết thú vị cho tháng sắp tới. Trong lịch sử, tháng 9 là một tháng điều chỉnh và củng cố đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung.

Như đã đề cập trong tweet ở trên của anh ấy, Bitcoin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 50.000 đô la. Do đó, việc đóng cửa ở trên nó một cách nhất quán trong vài ngày có thể giúp nó chuẩn bị cho đợt tăng giá lên đến 100.000 đô la và hơn thế nữa. Bất kỳ sự bứt phá mạnh nào trên 50.000 đô la sẽ thiết lập Bitcoin cho một xu hướng tăng giá lớn.

Mặt khác, bất kỳ sự cố nào dưới 200 DMA sẽ báo hiệu áp lực và sự giảm giá tiếp tục. Với việc từ chối 50 nghìn đô la gần đây, các nhà giao dịch Bitcoin đã trở nên mất kiên nhẫn, theo báo cáo của nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment.

“Bây giờ đã là sáu ngày kể từ khi Bitcoin vượt qua (và sau đó quay trở lại) mức $ 50k, các nhà giao dịch dường như đã cảm thấy bồn chồn với việc không quay trở lại mức giá này. Các bình luận lại trở nên tiêu cực, đó là một công thức vững chắc cho sự hồi phục,” báo cáo của Santiment.

Bitcoin đang giao dịch ở một khoảng cách chính xác bằng nhau giữa hỗ trợ và kháng cự của nó. Sẽ rất thú vị khi xem Bitcoin di chuyển theo hướng nào trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây