Trưởng bộ phận Trò chơi của YouTube – Ryan Wyatt, nói về việc chơi để kiếm tiền là một mô hình chơi game với nhiều niềm đam mê. Cụ thể, anh ấy nói rằng anh ấy ‘lạc quan về NFT’.

Rõ ràng, Wyatt tin tưởng vào sức mạnh của Non-Fungible Tokens (NFT). Trong dòng tweet này, anh ấy nói rằng mô hình chơi game để kiếm tiền là một trong những yếu tố sẽ sớm đột phá trong ngành công nghiệp game. Đặc biệt, anh nói rằng điều này kết hợp với một thị trường mở cho các mặt hàng kỹ thuật số trong trò chơi cùng với các tài sản kém thanh khoản trong trò chơi sẽ thực sự là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Blockchain và NFT đã và đang phá vỡ nhiều ngành công nghiệp trong thời đại hiện nay. Không nghi ngờ gì nữa, việc chơi game cũng sẽ trải qua tương tự. Trong thực tế, có vẻ như nó đã bắt đầu. Sự gia tăng lớn từ Axie Infinity và token AXS của nó nên là một ví dụ rõ ràng về việc không thể tránh khỏi này.

Hầu hết các nhà phân tích tin rằng cho đến nay chúng ta đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn với DeFi và sự phát triển của nó. Nhiều nhà phân tích tin rằng sự bùng nổ tiếp theo sẽ đến từ trò chơi blockchain. Có rất nhiều dự án trò chơi blockchain đã ra mắt trong năm nay.

Có thể kể đến một vài cái tên, Illuvium đã gây ra sự cường điệu lớn khi những người sáng tạo đằng sau nó được công bố. Trong khi đó, các nền tảng khác như The Sandbox và Decentraland cũng dành nhiều sự chú ý cho không gian mà nó đang tạo ra cùng với những người dùng mà nó đang thu hút.

Mặt khác, một số trò chơi đã chứng kiến ​​sự gia tăng và rất có thể sẽ tiếp tục tăng thêm. Để chỉ rõ, cả Splinterlands và My Neighbor Alice đều chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về người dùng cũng như sự gia tăng giá đối với các token gốc và tài sản trong trò chơi.  

Sau tuyên bố của anh ấy, tweet của Wyatt đã nhận được rất nhiều sự tham gia, nơi những người tin tưởng khác sẽ sớm tham gia vào cuộc thảo luận. Wyatt nói rõ rằng quan điểm này là của riêng anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng NFTs ‘sẽ tiếp tục phát triển trong lĩnh vực chơi game dựa trên “kỳ vọng về sự thay đổi và thị trường nói chung” của Gen Z.

Một trong những câu trả lời cho tweet đến từ Chuyên gia PR cấp cao của Razer. Chuyên gia trò chơi nói rằng chơi để kiếm tiền sẽ mở rộng khi nhiều dự án tiếp tục phát triển. Anh đã đề cập đến các trò chơi như Illuvium, My DeFiPet, Mist, Dragonary, và Skyweaver.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây