Venmo đang tung ra một tính năng mới cho phép người dùng Thẻ tín dụng Venmo tự động mua tiền điện tử bằng cách hoàn lại tiền kiếm được từ việc thanh toán của họ, theo công ty đã công bố hôm thứ Ba.  

Được gọi là Cash Back to Crypto, tính năng “mở rộng sự lựa chọn về cách khách hàng có thể tiêu tiền hoàn lại trong khi cho phép họ bắt đầu khám phá tiền điện tử trong môi trường Venmo mà họ biết và yêu thích”, theo một thông cáo báo chí. Đây là một tính năng mua tự động, có nghĩa là khi khách hàng nhận lại tiền mặt trong số dư Venmo của họ mỗi tháng, những khoản tiền đó sẽ được sử dụng để tự động mua tiền điện tử đã chọn của họ.

Vào tháng 4, Venmo cho biết họ đang triển khai khả năng cho mọi người mua, giữ và bán tiền điện tử trong ứng dụng Venmo. Những người sử dụng tiền điện tử trên Venmo có thể chọn từ bốn loại: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. 

Để kích hoạt tính năng Cash Back to Crypto, người dùng có thể vào màn hình chính của Thẻ tín dụng Venmo, chọn tab Phần thưởng và Bắt đầu. Sau khi đồng ý với các điều khoản, họ có thể chọn một loại tiền điện tử. Người dùng có thể bật và tắt tính năng Cash Back cho các giao dịch mua tự động của Crypto và thay đổi loại tiền điện tử mà họ muốn mua.

Sau khi mua tiền điện tử, người dùng có thể chọn giữ hoặc bán nó trong ứng dụng Venmo bất kỳ lúc nào. Cash Back to Crypto, ra mắt vào thứ Ba, sẽ có sẵn cho tất cả chủ sở hữu Thẻ tín dụng Venmo đủ điều kiện trong những tuần tới.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây