Nhà cung cấp AgTech hàng đầu Dimitra đã chính thức giành được một vị trí với vườn ươm CeDeFi ZenX của Unizen để tung ra giải pháp công nghệ nông nghiệp dựa trên blockchain. Cả hai sẽ làm việc cùng nhau để xây dựng một nền tảng phi tập trung tất cả trong một cho hoạt động nông nghiệp được kết nối.

Tự khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp công nghệ nông nghiệp lớn nhất, Dimitra có hơn 15 triệu nông dân đã đăng ký. Cùng với đó, nó đã hỗ trợ khoảng một triệu trang trại trên toàn cầu với các giải pháp công nghệ nông nghiệp. Bây giờ, với sự ấp ủ của mình, Dimitra đang làm việc trên Nền tảng nông dân được kết nối với kế hoạch lưu trữ hàng trăm công cụ kỹ thuật số phục vụ nông nghiệp.

Được hỗ trợ bởi blockchain, kiến ​​trúc và công nghệ mô-đun thông minh của Dimitra sẽ cho phép nông dân sử dụng các công cụ như máy học, di truyền học, thiết bị IoT, hình ảnh vệ tinh và máy bay không người lái, nghiên cứu nông nghiệp tiên tiến, v.v. để nâng cao kỹ thuật canh tác.

Với trọng tâm là phân cấp nông nghiệp, Dimitra sẽ cho phép nông dân tiếp cận công nghệ 360 °, công nghệ trước đây chỉ dành cho các nhà cung cấp lớn. Bằng cách này, nó sẽ tận dụng blockchain để dân chủ hóa ngành công nghiệp và tạo ra một cơ sở hạ tầng tự quản, minh bạch và cởi mở để tham gia, tạo cơ hội cho cả người dùng và nhà phát triển đóng góp và hưởng lợi từ đó. Sáng kiến ​​này sẽ đưa Dimitra lên hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp và trở thành người tham gia hàng đầu trong việc giải quyết vấn đề đói kém toàn cầu.

Hơn nữa, nhiều đối tác và tổ chức mạnh mẽ hỗ trợ việc cung cấp sản phẩm độc đáo của Dimitra. Ví dụ, Agzon Agritech hỗ trợ hệ sinh thái với 300.000 trang trại, Phòng Thương mại Ấn Độ OBC với 1,3 triệu trang trại, Trung tâm Nghiên cứu Di truyền Động vật Quốc gia của Uganda và tổ chức phi chính phủ Sojag của Bangladesh, v.v.

Đối với ZenX, cơ hội ươm tạo Dimitra đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh trao quyền cho các dự án mang giá trị thực tế. Trong nỗ lực cách mạng hóa nông nghiệp, ZenX coi việc tạo cho Dimitra một không gian để phát triển cũng như các công cụ kỹ thuật và lập pháp là một thách thức thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây