Dữ liệu phân tích gần đây cho thấy rằng những nhà đầu tư Chainlink lớn đã mua 3,4% tổng nguồn cung LINK khi giảm.

Theo một tweet được đăng bởi nhà cung cấp dữ liệu phân tích trên chuỗi Santiment, các nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua được một lượng lớn Chainlink (LINK) từ những người “yếu thế” vào tuần trước. Họ đã thêm 3,4% tổng nguồn cung cấp LINK vào kho lưu trữ tiền điện tử của họ.

“Nhà đầu tư đã tích lũy được rất nhiều nguồn cung cấp LINK”

Santiment đã lan truyền rằng, sau khi các nhà đầu tư ngắn hạn bắt đầu bán bớt số LINK nắm giữ của họ sau khi thị trường lao dốc – do đó, trở thành “kẻ yếu thế” – nhà đầu tư tiền điện tử, những người tích trữ từ 1-10 triệu LINK trong ví của họ, đã lấy tiền khỏi tay họ vào tuần trước.

Nhìn chung, nhà đầu tư đã mua 62,02 triệu LINK đáng kinh ngạc trong lần giảm giá trên toàn thị trường này. Đây là 3,4% tổng nguồn cung của Chainlink và tương đương với 1,45 tỷ đô la tiền pháp định.

Nhà đầu tư không háo hức nắm giữ LINK: Santiment của chúng

Trở lại vào tháng 8, Santiment cũng nhận thấy xu hướng nhà đầu tư không muốn giữ LINK của họ trong thời gian dài khi họ tiếp tục phân phối lại nguồn cung của mình cho các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Một lý do có thể cho điều đó là phản ứng tự nhiên của thị trường đối với hành động giá biến động của coin. LINK đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 52,88 vào ngày 10 tháng 5 và kể từ đó, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $13,97 vào ngày 20 tháng 7 và đã tăng trở lại kể từ đó. Vào ngày 6 tháng 9, LINK đã tăng lên mức $35,58 nhưng đã đi xuống kể từ đó.

Sự hợp tác gần đây của Chainlink với Cardano

Chainlink tiếp tục ghi nhận các mối quan hệ đối tác mới với các nền tảng blockchain khác, mang lại những điều kỳ diệu cho họ. Trong số những người gần đây là hợp tác chính thức với Avalanche và Cardano. Về sau, các phép tắc của Chainlink sẽ được sử dụng để tạo ra các hợp đồng thông minh nâng cao.

Cardano đã công bố tin tức này vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 9, trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021.

Tuy nhiên, thông báo này dường như không gây tăng giá cho LINK; sau khi tăng lên mức $25,39 vào ngày 27 tháng 9, LINK đã giảm.

Vào thời điểm báo chí, đồng xu đang đổi chủ ở mức 22,80 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web dữ liệu phân tích CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây