Cơn hưng cảm NFT tiếp tục. Hiện có một cuộc đấu giá 19 triệu đô la cho bộ sưu tập 107 chiếc NFT của Yacht Club Bored Apes trong bộ sưu tập của Sotheby’s.

Thị trường NFT tiếp tục tăng và không có dấu hiệu chậm lại. Tại thời điểm viết bài này, Sotheby’s đang tổ chức một đợt bán trực tuyến dành riêng cho NFT của Bored Apes Yacht Club (BAYC,) và giá thầu hiện tại chỉ còn thiếu 20 triệu đô la.

$19 triệu cho NFT Apes

Không cần phải nói rằng các NFT là nơi có tất cả cơn thịnh nộ trong vòng vài tháng qua, với nhiều bộ sưu tập được bán cho các số liệu thiên văn trên nhiều blockchain như Ethereum, Solana và Binance Smart Chain (BSC).

Chúng tôi đã thấy một số định giá lớn, nhưng con tàu dường như không giảm tốc độ. Tại thời điểm viết bài này, Sotheby’s đang lưu trữ một bộ sưu tập 107 NFT từ loạt Bored Ape Yach Club. Mỗi một trong số chúng được đúc vào năm 2021 và đại diện cho một token ERC721. Trong đợt giảm ban đầu, người dùng có thể mua khỉ với giá thấp nhất là 0,08 ETH.

Về mặt thông số kỹ thuật, mỗi con vượn buồn chán đại diện cho một token duy nhất và được tạo theo chương trình từ hơn 170 đặc điểm có thể có. Chúng bao gồm biểu cảm, mũ đội đầu, quần áo, v.v. Bộ sưu tập được đề cập cũng bao gồm 3 huyết thanh M1 và 3 M2 Mutant.

Dưới đây là hình ảnh của một trong số các apes có trong bộ sưu tập:

Oneape_img
Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape NFT

Sự cường điệu vươn tới các vì sao

Mặc dù rõ ràng là về mặt giá cả, BAYC NFTs đã thỏa mãn, sự cường điệu cũng đạt đến các vì sao… theo đúng nghĩa đen.

Stephen Curry – một cầu thủ bóng rổ huyền thoại, khá cởi mở về niềm yêu thích với dự án này. Anh ấy đã tự mình mua một con vượn và thậm chí sử dụng nó làm ảnh đại diện trên Twitter . Người chơi cũng đã đưa dự án vào tiểu sử Twitter của mình.

Trong mọi trường hợp, bộ sưu tập của Sotheby’s, với giá thầu hiện tại, đặt giá cho mỗi NFT riêng lẻ vào khoảng 177.570 đô la. Với giá mua ban đầu là 0,08 ETH, điều này mang lại cho người bán một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cuộc đấu giá vẫn còn 3 ngày nữa sẽ diễn ra và mức định giá của bộ sưu tập có thể còn cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây