Acrisure Re, đơn vị môi giới tái bảo hiểm của tập đoàn Acrisure, đã công bố việc thuê chính có liên quan đến thị trường chứng khoán liên kết với bảo hiểm (ILS), bổ nhiệm cựu đối tác BTG Pactual, Nick Godfrey, làm Giám đốc Thị trường Vốn đầu tiên của mình.

Vai trò mới của Godfrey sẽ nằm trong bộ phận tư vấn và giải pháp công ty Acrisure Re (ARCAS) và sẽ báo cáo với giám đốc điều hành, Ben Canagaretna.

Với tư cách là Giám đốc Thị trường Vốn, Godfrey sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động huy động vốn trên toàn bộ cơ sở khách hàng của Acrisure Re.

Điều này sẽ bao gồm việc huy động vốn thông qua các hoạt động chứng khoán liên kết với bảo hiểm (ILS), vốn tái bảo hiểm của bên thứ ba, cũng như cho các Quỹ tại Lloyd’s.

Trong vai trò này, Godfrey cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động M&A và kỹ thuật bảng cân đối kế toán khác, nhóm môi giới cho biết.

Godfrey có 25 năm kinh nghiệm trong ngành, tập trung đáng kể vào thị trường vốn tái bảo hiểm, thị trường bảo hiểm và các phương tiện vốn bên thứ ba khác.

Ông đã nắm giữ nhiều vị trí chủ sở hữu rủi ro, nhà môi giới và hội đồng quản trị trên thị trường toàn cầu, làm việc trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Trước đây, Godfrey đồng sáng lập chi nhánh đầu tư độc quyền tái bảo hiểm của BTG, công ty đã mua lại Ariel Re.

Gần đây, Godfrey đã làm cố vấn cấp cao tại Barbican và Arch Re.

Acrisure Re cũng đã thực hiện một số thuê chính khác vào hoạt động ARCAS này, bao gồm: Nick Triggs với tư cách là thành viên ban điều hành và cố vấn cấp cao, cố vấn công ty và giải pháp; Jonathan Zisaruk trong vai Trưởng bộ phận Di sản; và Lauren Johnson là Phó chủ tịch tư vấn doanh nghiệp và giải pháp.

Simon Hedley, Giám đốc điều hành của Acrisure Re, nhận xét, “Hiếm khi một cố vấn cung cấp tất cả các trụ cột trong cung cấp của ARCAS trong một nhóm phù hợp và khác biệt. Bộ phận này cũng thể hiện khả năng của chúng tôi với tư cách là một cố vấn doanh nghiệp chất lượng cao. ”

Ben Canagaretna nói thêm, “Tôi vui mừng chào đón Nick, Jonathan và Lauren vào nhóm ARCAS, cũng như Nick Triggs vào ban cố vấn của chúng tôi. Họ là minh chứng cho việc chúng tôi tập trung đầu tư vào nhân tài và kiến ​​thức sâu rộng của họ về thị trường vốn, chuyên môn phân tích vững vàng và mạng lưới quan hệ lâu dài rộng lớn sẽ đóng góp vào vị trí cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Tôi mong muốn được làm việc với họ và phát triển như một đội. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây