Với sự ra đời của Tạp chí TIME NFT, một số người dùng đã sẵn sàng làm mọi thứ để trở thành chủ sở hữu đầu tiên.

Theo nhà đầu cơ blockchain Etherscan, một giao dịch với phí gas kỷ lục 22,5 ETH đã xuất hiện trên blockchain vào ngày hôm qua khi ai đó cố gắng lấy tạp chí TIME Magazine NFT. Phí gas tối đa đã lên tới 15.000 Gwei.

Tạp chí Time mới được giới thiệu bao gồm các trang bìa đã được sản xuất trước đây của TIME trong quá khứ. Bộ sưu tập được gọi là TIMEPieces, được tạo ra để “Xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.” Bắt đầu từ ngày 23 tháng 9, các nhà sưu tập đã có thể nhận được một TIMEPiece ngẫu nhiên. Tổng số NFT là 4.676 mảnh và sẽ được tiết lộ cho người dùng sau khi đúc xong. Mỗi mảnh NFT có giá 0,1 ETH.

Giá giao dịch
Nguồn: Etherscan

Chủ sở hữu tương lai của bộ sưu tập NFT của TIME sẽ có thể tham gia vào các sự kiện khác nhau và có quyền truy cập vào nhiều “trải nghiệm kỹ thuật số độc quyền”.

Theo TIME , bộ sưu tập mới được giới thiệu của họ là một phần trong mục tiêu khuyến khích lòng trung thành của cộng đồng và phần thưởng. TIMEPieces là một trong những bộ sưu tập NFT đầu tiên được giới thiệu bởi các phương tiện truyền thông lớn. TIME cho biết rằng bộ sưu tập của họ cũng được giới thiệu như một phần của phần mở rộng sáng tạo của các Đăng ký kỹ thuật số hiện tại của họ.

Tại thời điểm báo chí, có 1.934 người sở hữu bộ sưu tập, có nghĩa là TIME đã thu về gần 600.000 đô la chỉ trong một ngày. Sau khi đạt mức cao mới, phí gas đã phục hồi trở lại mức trung bình và hiện ở mức 55 Gwei. Giá chuyển ERC-20 vào khoảng $11.

Trước đây, ngành công nghiệp NFT đã phải đối mặt với sự phục hồi nhẹ sau khi mất một phần đáng kể doanh số bán hàng, rất có thể là hậu quả của việc phí giao dịch tăng cao lên tới 50 đô la cho mỗi giao dịch trong thời gian tắc nghẽn mạng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây