Nền tảng “dòng thu nhập” phi tập trung Amasa thông báo bán token kép, trêu chọc việc phát hành NFT.

Amasa, một nền tảng độc nhất vô nhị được thiết kế để tổng hợp nhiều nguồn thu nhập từ các giao thức tài chính phi tập trung ( DeFi ), đã chia sẻ chi tiết về việc phát hành token phi tập trung AMAS và phát hành NFT.

Amasa thông báo IDO kép trên Trustpad và Chainboost

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Amasa (AMAS), một ứng dụng mới tổng hợp các luồng thu nhập khác nhau của phân khúc DeFi, sẽ tổ chức tokensale vào ngày 28-30 tháng 9 năm 2021.

Để đảm bảo trải nghiệm DeFi liền mạch cho tất cả những người yêu thích AMAS, token sẽ được cung cấp đồng thời trên hai bệ khởi chạy IDO chính là Trustpad và Chainboost.

AMAS được nhóm Amasa quảng bá như một công cụ quản trị cốt lõi của kiến ​​trúc dự án. Những người nắm giữ AMAS sẽ có thể có tiếng nói trong tất cả các cuộc trưng cầu dân ý lớn trong quá trình phát triển giao thức.

Sau IDO, token AMAS sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch hàng đầu dựa trên Ethereum Uniswap v3 (UNI). Danh sách này sẽ dẫn đến một sự thúc đẩy thanh khoản lớn vì lượng khán giả của Uniswap là không ai sánh kịp.

Một ứng dụng cho nhiều nguồn thu nhập: Tại sao Amasa lại quan trọng đối với Web3?

Will Birks, người đóng góp cốt lõi của dự án, nhấn mạnh tầm quan trọng của Amasa đối với toàn bộ phân khúc phi tập trung như một hệ sinh thái dành cho người mới tiền điện tử:

Amasa đang được xây dựng để giúp làm cho Web 3.0 và DeFi dễ tiếp cận hơn và có giá trị hơn đối với bất kỳ ai. Phân quyền của cải là mục đích thúc đẩy của chúng tôi. (…) Mục đích của chúng tôi là cung cấp mô hình lấy người dùng làm đầu giúp mọi người có được lợi ích của Web 3.0 và Defi mà không cần phải điều hướng phức tạp.

Ngoài ra, một số token AMAS được bao bọc sẽ có sẵn từ ngày 23 tháng 9 năm 2021, trên nền tảng Genpad IDO của Genesis Shards. Tổng cộng, 3,75 triệu AMAS sẽ được bán với giá 0,08 đô la cho mỗi coin.

Amasa thu nhập uẩn suối từ nhiều nguồn khác nhau: công cụ, “Xem Pay-per-” Defi giao thức và GameFi, dụng cụ kiếm tiền của xã hội và như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây