Amber Group sẽ phát dữ liệu tới mô-đun phân phối thông tin thị trường phi tập trung của Pyth Network.

Amber Group , một tập đoàn fintech hàng đầu châu Á, đã tham gia câu lạc bộ các nhà cung cấp dữ liệu của Pyth Network. Nó sẽ củng cố cơ sở hạ tầng của mạng dữ liệu đa nguồn này.

Amber Group hợp tác với Pyth Network

Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số Amber Group và nền tảng dữ liệu thị trường phi tập trung Pyth Network đã ký kết hợp tác lâu dài. Thông qua quan hệ đối tác này, Amber Group sẽ tăng cường kiến ​​trúc dữ liệu của Pyth Network với các chỉ số giá trên chuỗi.

Nhóm Amber tham gia Mạng lưới Pyth
Hình ảnh của Amber Group

Do đó, tất cả các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được cung cấp bởi Pyth Network sẽ có thể sử dụng dữ liệu “thực” trên chuỗi thay vì được phát bởi các nền tảng tập trung. Nâng cấp này làm cho toàn bộ hệ thống có khả năng chống tấn công, phi tập trung, chống giả mạo và minh bạch hơn.

Michael Wu, Giám đốc điều hành của Amber Group, nhấn mạnh rằng cả tầm nhìn và mục tiêu của nhóm ông đều phù hợp với những gì của Pyth Network:

Tham gia Mạng lưới Pyth là một quyết định hiển nhiên đối với chúng tôi vì chúng tôi có chung mục tiêu là làm cho thị trường dễ tiếp cận và minh bạch hơn cho những người tham gia giao dịch thông qua công nghệ blockchain và tài chính phi tập trung. Pyth Network là một trong những dự án thú vị và hứa hẹn nhất mà chúng tôi đã thấy đã tấn công vào hệ sinh thái và chúng tôi mong muốn cung cấp dữ liệu tiền điện tử của mình để giúp nó phát triển.

Hiện đang tồn tại trong beta-mainnet, Pyth Network lập chỉ mục dữ liệu thị trường từ hàng chục nhà cung cấp. Tiền điện tử, thị trường chứng khoán, kim loại và các đối tượng nặng ký của ForEx được kết nối với mạng lưới của Pyth để đảm bảo định giá chính xác nhất cho tất cả các tài sản.

Pyth Network giải quyết việc trao quyền cho DeFis trên nhiều blockchain (Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, v.v.) với các nguồn dữ liệu đáng tin cậy.

Amber Group mở rộng với sự hậu thuẫn vững chắc của VC

Bằng sự hợp tác này, Amber Group một lần nữa khẳng định sự tập trung của mình vào việc mở rộng sang các phân khúc khác nhau của metaverse DeFi. Sản phẩm hàng đầu của nó, Ứng dụng Amber , cho phép khách hàng của mình lưu trữ và trao đổi tiền điện tử, kiếm lợi nhuận, tham gia vào quy trình đặt cược và thử nghiệm với các mô-đun cho vay / đi vay.

Như U.Today đã báo cáo trước đây, khoản thanh toán ròng của Amber App cho khách hàng của mình đã vượt 65 triệu đô la vào quý 4 năm 2021. Tổng khối lượng giao dịch của nó đã vượt quá 500 tỷ đô la cho các sản phẩm khác nhau, trong khi số liệu tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng trên 1,5 tỷ đô la.

Vào tháng 6 năm 2021, Amber App đã trở thành kỳ lân fintech châu Á mới nhất khi nguồn vốn Series B của nó đã đẩy giá trị của nó lên hơn 1 tỷ đô la. Được dẫn dắt bởi một loạt các VC nổi tiếng và các nhà đầu tư chân chính, vòng này cho phép Ứng dụng Amber đảm bảo 100 triệu đô la tiền tài trợ mới.

Vào tháng 8 năm 2021, ứng dụng đã mở rộng sang một số khu vực có mức độ quan tâm cao đến tiền điện tử. Với các ngôn ngữ mới và các chương trình cộng đồng được thêm vào, Ứng dụng Amber hiện nói tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây