Chủ sở hữu của Maverick Dallas, Mark Cuban, đã công bố một chương trình thưởng cho người hâm mộ của câu lạc bộ với Dogecoin.

Trong một động thái dường như hỗ trợ cho meme-coin, Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, đã tuyên bố khuyến khích sản phẩm của mình bằng cách thưởng cho người mua bằng Dogecoin.

Phần thưởng Dogecoin cho người hâm mộ Mavericks Dallas

Chương trình phần thưởng sẽ ở dạng hoàn tiền cho người hâm mộ khi mua hàng trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Maverick với Dogecoin. Người hâm mộ sẽ kiếm được thẻ quà tặng điện tử trị giá 25 đô la khi tổng số tiền mua hàng của họ trong một giao dịch trị giá 150 đô la.

Họ sẽ nhận được thẻ quà tặng qua thư và nó chỉ có thể sử dụng được trên cửa hàng trực tuyến Mavericks để mua sản phẩm, vé cho các dãy phòng và một chỗ ngồi cấp thấp hơn tại bất kỳ trận đấu nào trên sân nhà Dallas Mavericks. Ưu đãi sẽ kéo dài từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9.

Do tin tức về chương trình phần thưởng, người sáng tạo Dogecoin, Shibtoshi Nakamoto đã tweet một phản hồi rằng “Nếu bạn muốn hỗ trợ một trong những nhà cung cấp tên tuổi đầu tiên truyền bá DOGE cho các giao dịch mua hàng, như @mcuban nói, nó đã sẵn sàng cho bạn.”

Mặc dù rất yêu thích và ủng hộ Dogecoin, nhưng sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng Mark Cuban, người đồng tổ chức Shark Tank và là chủ sở hữu của Dallas Maverick, lại sở hữu một chút meme-coin.

Anh ấy đã tiết lộ điều này trong một cuộc thảo luận về tổng doanh số bán các sản phẩm của mình khi anh ấy nói thêm rằng anh ấy nắm giữ Dogecoin trị giá dưới 500 đô la. Tuy nhiên, Maverick đã bán hàng hóa trị giá dưới 15000 đô la thông qua giao dịch mua của Doge, đó có thể là lý do cho phần thưởng hoàn tiền đột ngột trong tài sản.

Điều này được đưa ra để trả lời cho câu hỏi liệu Mark Doge có đánh bại túi BTC hay không, anh ấy nói, “Các Mav có những gì chúng tôi đã bán. Cá nhân tôi sở hữu DOGE trị giá 494 đô la.”

Dogecoin và thể thao

Meme-coin đã rất phổ biến trong cộng đồng thể thao gần đây. Ngôi sao quần vợt nổi tiếng, Naomi Osaka gần đây đã nói về cách cô ấy tiếp xúc với tài sản này. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã đọc về coin và rằng mọi thứ “sẽ bật lên.”

Ngoài ra, chúng tôi đã báo cáo rằng đội bóng hàng đầu, Watford FC, đang đeo biểu tượng Dogecoin trên tay áo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây