Token âm thanh đang tiếp quản ngành công nghiệp NFT.

xtingles, nền tảng đầu tiên dành cho thiết bị di động được phát triển để lưu trữ nghệ thuật ASMR nghe nhìn với việc sử dụng công nghệ NFT, đã công bố đợt giảm giá ASMR NFT đầu tiên của mình, được gọi là “Free Like a Butterfly”. Tác phẩm nghệ thuật sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9. Cùng ngày, thị trường xtingles NFT chuyên dụng sẽ được ra mắt.

Theo CVO của xtingles, nghệ thuật được phát hành là giải phóng bản thân. Nó bao gồm những phẩm chất độc đáo của nghệ thuật ASMR và giúp mọi người tìm thấy con người thật của mình. Những người nghe trước khi ra mắt rất thích trải nghiệm đầu tiên của họ với NFT và mô tả nó là động lực nhưng vẫn êm dịu. Nó sẽ là bản phát hành đầu tiên từ thị trường của xtingles.

Giá để tạo ra NFT “Free Like a Butterfly” sẽ có sẵn để sản xuất 29 FUSD, đây là một stablecoin đang được sử dụng bởi Flow Blockchain. Nó cũng có sẵn thông qua bất kỳ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để mua hàng. Việc giảm NFT sẽ có từ ngày 16 tháng 9 lúc 11:00 sáng theo giờ EST. Việc sản xuất sẽ không còn khả dụng sau ngày 21 tháng 9 lúc 11:00 sáng theo giờ EST.

Khoảng thời gian năm ngày được chọn để tạo đủ cơ hội cho những người dùng chưa sở hữu FUSD. Để có được stablecoin, người dùng sẽ phải trải qua KYC bắt buộc với Moonpay và xác minh bản thân trước khi sử dụng nền tảng.

Trong khi hầu hết các NFT trên các mạng khác nhau bao gồm nhiều FOMO và phí gas đắt đỏ, xtingles nghiên cứu lại phương pháp giao dịch các NFT và tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người dùng của nó, mang lại cho họ cơ hội tham gia vào các đợt giảm giá ASMR NFT mà không cần phải trải qua các quá trình gian khổ được trình bày trên các mạng khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây