Blockchain tốc độ cao Avalanche đã tăng lên mức cao là 68,30 đô la vào ngày hôm nay sau khi một số nhà đầu tư tiền điện tử có ảnh hưởng tiết lộ về việc kết thúc vòng tài trợ tư nhân liên quan đến các token AVAX trị giá 230 triệu đô la vào tháng 6, CryptoSlate cho biết trong một bản phát hành.

Quỹ Avalanche, một tổ chức phi lợi nhuận giám sát sự phát triển của blockchain Avalanche, đã tiết lộ những người tham gia trong vòng tài trợ hàng triệu đô la được dẫn đầu bởi PolyChain Capital và Three Arrows Capital, và bao gồm Quỹ R / Crypto, Dragonfly, CMS Holdings, Collab + Tiền tệ và Lvna Capital.

Điều gì xảy ra với Avalanche bây giờ?

Tiền thu được từ đợt bán riêng sẽ được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái Avalanche đang phát triển – một hệ sinh thái đã được định vị là đối thủ hàng đầu chống lại Ethereum nhờ tốc độ cao và phí thấp.

Một phần của quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án DeFi (tài chính phi tập trung) trên Avalanche cũng như các ứng dụng doanh nghiệp thông qua các khoản tài trợ, mua mã thông báo và các hình thức đầu tư khác.

Hợp đồng thông minh của Avalanche có thể thực thi các hợp đồng Máy ảo Ethereum (EVM), giúp các nhà phát triển có thể ‘tái sử dụng’ cơ sở mã của họ nếu họ có sản phẩm đang hoạt động / testnet trên blockchain Ethereum.

Chuyển đổi tài sản trên chuỗi bằng cách sử dụng ‘cầu nối’ – một cách để hai blockchain riêng biệt giao tiếp và chuyển giá trị giữa nhau – cũng đơn giản vì các ứng dụng truy vấn mạng Ethereum có thể được điều chỉnh để hỗ trợ Avalanche bằng cách thay đổi điểm cuối API và thêm hỗ trợ cho một mạng mới.

Trong khi đó, tin tức này đã khiến giá AVAX tăng vọt vào đêm qua. Token đã tăng 30% lên hơn 68,30 đô la để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại, đạt mức vốn hóa thị trường 14 tỷ đô la và trở thành tiền điện tử có giá trị thứ 12 tính theo số liệu đó.

Vào thời điểm báo chí, AVAX tiếp tục giao dịch trên mức trung bình động hàm mũ 34 kỳ, một số liệu được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng tài sản bằng cách sử dụng giá lịch sử. Nó đã ở trong một xu hướng tăng dần kể từ khi phá vỡ mốc 15 đô la vào cuối tháng 7 và đã trả lại bội số cho các nhà đầu tư chỉ trong ba tháng qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây