Mùa này của thị trường tiền điện tử đã làm nổi bật các altcoin và các dự án altcoin đã và đang nỗ lực để thu hẹp khoảng cách hiện có trong ngành. Avalanche là một trong những dự án như vậy, trong ngày hôm nay nó đã huy động được 230 triệu đô la từ việc bán tiền điện tử của mình, AVAX.

Theo nền tảng đằng sau blockchain, Avalanche đã nhận được số tiền đầu tư này thông qua một đợt bán riêng cho một nhóm do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu.

Được biết, R / Crypto Fund, Dragonfly, CMS Holdings, Collab + Currency, Lvna Capital, và một nhóm các nhà đầu tư thiên thần và văn phòng gia đình cũng tham gia vào vòng đầu tư. Việc bán token đã được hoàn thành vào tháng 6 và mục tiêu của nền tảng là hỗ trợ và đẩy nhanh sự phát triển của tài chính phi tập trung [DeFi], ứng dụng doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng khác trên blockchain công cộng Avalanche.

Token AVAX của nó đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc, mặc dù xu hướng thị trường đang ngày càng giảm. Tài sản, vào thời điểm báo chí, đã trả lại 1,589% cho các nhà đầu tư từ đầu năm đến nay sau khi tăng lên 63,62 đô la. AVAX cũng đã ghi nhận mức tăng mạnh gần 30% trong một khoảng thời gian 24 giờ, kết quả của các bản cập nhật mới nhất cho hệ sinh thái.

Một lý do khác khiến blockchain tăng cao hơn là do sự tham gia của một số dự án blue-chip DeFi như Aave, Curve và SushiSwap. Vào thứ Tư, Avalanche Foundation đã yêu cầu ‘báo hiệu’ từ cộng đồng Aave để chấp nhận triển khai giao thức Aave vào Avalanche.

Hệ sinh thái Aave có thể tận dụng blockchain của Avalanche do khả năng mở rộng, thông lượng cao và tính hoàn thiện gần như tức thì. Theo blog,

“Thông qua chương trình Avalanche Rush, nền tảng Avalanche đã phân bổ tới 20 triệu đô la AVAX cho người dùng giao thức Aave trong khoảng thời gian ba tháng để kiếm phần thưởng AVAX trong khi sử dụng Aave trên Avalanche cho giai đoạn đầu của chương trình. Chương trình này sẽ đưa người dùng mới đến với nền tảng và tiếp cận nhiều người dùng hơn từ cộng đồng Avalanche đã thành lập.”

Nó đã thêm,

“Việc cộng đồng Aave nắm lấy việc triển khai trên các chuỗi đã thành lập như Avalanche sẽ cho phép nhiều người dùng hơn tiếp cận các dịch vụ của Aave trên toàn hệ sinh thái DeFi”.

Với sự cạnh tranh giữa các giao thức lớp một đang nóng lên, Avalanche đã cố gắng đảm bảo vị trí hàng đầu. Theo Emin Gün Sirer, Giám đốc tại Avalanche Foundation, “vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác ở điểm giao nhau của tài chính thể chế và phi tập trung trên Avalanche.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây