Betsoft Gaming, nhà phát triển các máy đánh bạc, đã củng cố sự hiện diện của mình trong các sòng bạc tiền điện tử với bản hợp đồng mới nhất, BitStarz.

BitStarz là một nền tảng sòng bạc hàng đầu, hoạt động bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định. Betsoft nổi tiếng với các tính năng sáng tạo trong trò chơi và cơ chế truyền cảm hứng liên tục đảm bảo các bản phát hành của nó là một điểm thu hút được đảm bảo cho các trang web sòng bạc và các nền tảng phát sóng khác.

Hơn 200 tựa RNG từ danh mục từng đoạt giải thưởng, bao gồm các bản phát hành mới Mr Macau, Wild Drops và 88 Frenzy Fortune, các trò chơi trên bàn Betsoft và bộ phần mềm back-office đặt riêng, sẽ được bao gồm trong quan hệ đối tác.

BitStarz được ra mắt vào năm 2014. Là một trong những trang web tiền điện tử ban đầu, nó đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp mới này. BitStarz luôn đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và cơ sở hạ tầng mới nhất của ngành. Nó tự hào về tính minh bạch, công bằng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tỉ mỉ mà nó đã giành được nhiều giải thưởng. Năm nay, nó đã được đưa vào danh sách Sòng bạc trực tuyến của năm 2021.

Cung cấp hơn 3.600 trò chơi, nền tảng đa ngôn ngữ, khả năng đa tiền tệ và quy trình tiên tiến để tạo điều kiện rút tiền trong vòng vài phút, BitStarz đã thu hút được cơ sở khách hàng trung thành và đánh giá cực kỳ tích cực trên vô số khu vực pháp lý và quốc gia.

Anastasia Bauer, quản lý tài khoản tại Betsoft Gaming, cho biết: “Ngoài các trò chơi tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng không ai sánh kịp. Làm việc với các doanh nghiệp lâu năm hiểu tầm quan trọng của điều này là điều cần thiết. BitStarz là một sự phù hợp tuyệt vời cho chúng tôi về mọi mặt và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau.”

Olle Dickson, giám đốc sòng bạc tại BitStarz, nhận xét: “Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để mang đến cho khách hàng trải nghiệm sòng bạc tốt nhất trên thế giới. rằng chúng tôi sẽ vừa duy trì và phát triển danh tiếng về chất lượng.”

Danh mục đầu tư của Betsoft rất tập trung vào khách hàng và thiết bị di động. Các bản phát hành mới được người chơi cũng như ngành công nghiệp háo hức mong đợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây