Binance đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị các thay đổi để cho phép nó hoạt động với các cơ quan quản lý chặt chẽ hơn.

Theo Bitcoin.com, Giám đốc điều hành của công ty, Changpeng Zhao, cho biết công ty đã sẵn sàng áp dụng các sửa đổi cần thiết để chuyển đổi sàn giao dịch thành một tổ chức tài chính được quản lý trong tương lai.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và gần đây đã chứng kiến ​​những thất bại với các cơ quan quản lý ở các quốc gia trên thế giới.

Zhao, trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post cho biết: “Khi chúng tôi điều hành một sàn giao dịch tập trung, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần phải có một tổ chức tập trung để làm việc tốt với các cơ quan quản lý.”

Đây là một sự khác biệt so với chính sách trước đây của Binance, nơi nó đã tuyên bố rằng nó không có trụ sở chính ở bất kỳ nơi nào trên thế giới vì Bitcoin cũng vậy. Chính sách này đã tạo ra vấn đề cho Binance với các cơ quan quản lý đã phàn nàn về việc công ty thiếu đăng ký hoạt động ở một số quốc gia.

Các vấn đề về quy định trên toàn thế giới có thể buộc công ty phải xem xét lại chính sách của mình. Zhao nói, “Chúng tôi cần có hồ sơ rõ ràng về quyền sở hữu, tính minh bạch và kiểm soát rủi ro của các bên liên quan. Là công ty lớn nhất trong ngành, chúng tôi cần chuẩn bị cho sự thay đổi. Chúng tôi đang thực hiện các thay đổi để làm việc với các cơ quan quản lý dễ dàng hơn ”.

Để hướng tới chính sách này, Binance đã thuê nhân lực để tăng cường tuân thủ và thắt chặt kiểm soát đối với các khoản tiền được trao đổi trên nền tảng của mình. Gần đây, công ty đã công bố việc bổ nhiệm Nils Andersen-Röed, một cựu chuyên gia của Europol Dark Web, để tăng cường hơn nữa đội ngũ điều tra và kiểm toán của họ.

Tháng trước, công ty đã bổ nhiệm Greg Monahan, một cựu điều tra viên tội phạm của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Giám đốc Báo cáo Rửa tiền Toàn cầu của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây