Chiến lược gia hàng đầu của Bloomberg tin rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong năm nay, đưa ra lý do của ông.

Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg, Mike McGlone, đã lên Twitter để chia sẻ một biểu đồ, theo quan điểm của ông, cho thấy lý do tại sao Bitcoin có thể đạt mức 100.000 USD trong năm nay.

“Bitcoin có khả năng đạt 100.000 đô la”

Trong tweet của mình, McGlone tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng đạt được “bước tiến đáng kể vào năm 2021”, có khả năng đạt mốc giá 100.000 đô la.

Ông tin rằng, nếu đợt phục hồi này xảy ra, nó sẽ được thúc đẩy bởi các xu hướng giao dịch Bitcoin trong quá khứ, nguồn cung suy giảm và việc áp dụng chủ đạo. Trong một tweet trước đó vào năm nay, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg cũng đã đề cập rằng quy định của Mỹ khó có thể làm gián đoạn đà tăng trưởng của Bitcoin.

Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào năm 2021? Năm Biểu đồ cho thấy Tiềm năng – Các xu hướng giao dịch #Bitcoin trong quá khứ và nguồn cung giảm sút so với việc áp dụng chính thống cho thấy một bước tiến đáng kể vào năm 2021, có khả năng lên tới 100.000 đô la, chúng tôi tin rằng. pic.twitter.com/0tH7PS7QEI- Mike McGlone (@ mikemcglone11) 

Trước đó, McGlone đã đề cập nhiều lần tầm quan trọng của giảm phát được lập trình vào Bitcoin , đây là một yếu tố có lợi chống lại sự cắt giảm liên tục do chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia khác: Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, v.v.

178.000 BTC được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng Arcane Research, lượng Bitcoin dự trữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm mạnh.

Hiện tại, tweet gần đây cho biết, nguồn cung trao đổi Bitcoin đã giảm xuống mức được thấy lần cuối vào tháng 8 năm 2018 — trong năm đầu tiên của ngủ đông tiền điện tử. Dòng tweet cũng cho biết rằng người dùng đã tích cực rút tiền trong hai tháng qua.

Kể từ ngày 27 tháng 7, một con số khổng lồ 178.000 Bitcoin đã được chuyển từ các địa điểm giao dịch tiền điện tử. Điều đó tương đương với $ 8,565,627 theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Dòng tweet của Arcane nói rằng họ cũng đã sử dụng dữ liệu Glassnode trong nghiên cứu của mình.

Số dư trao đổi #Bitcoin đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm 2018. Dòng tiền ra đã đặc biệt cao trong hai tháng qua, với 178.000 BTC được chuyển từ các sàn giao dịch kể từ ngày 27 tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây