Dữ liệu phân tích gần đây cho thấy rằng Bitcoin Lightning Network đã đạt đến mức cao mới mọi thời đại.

Theo tweet mới nhất của nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi nổi tiếng Glassnode , Bitcoin Lightning Network hiện đã đạt đến đỉnh lịch sử mới về số lượng kênh thanh toán mở.

Bitcoin Lightning Network mở rộng

Glassnode cho biết, mức cao nhất mọi thời đại mới tạo thành 72.380 kênh thanh toán mở. Con số này cao hơn 226% so với đường cơ sở ổn định của 32.000 kênh đã được thêm vào trong năm 2019 và 2020.

Bitcoin Lightning Network là một giải pháp thanh toán Lớayer- 2 được khởi chạy trên chuỗi Bitcoin. Nó được thực hiện để cho phép những người tham gia mạng gửi các khoản thanh toán vi mô nhanh hơn như một cách để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Twitter thêm tiền boa BTC dựa trên Lightning Network

Vào thứ Năm, U.Today đưa tin rằng Twitter đã lan truyền thông tin về việc bổ sung chức năng thu  tiền Bitcoin cho người dùng iOS của mạng xã hội này trong tuần này.

Đối với người dùng Android, tính năng boa Bitcoin dựa trên Lightning Network cũng sẽ sớm được thêm vào.

Các thử nghiệm cho tính năng có tên “Tips” đã bắt đầu trở lại vào tháng 5 năm nay. Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng và gần đây, trong hội nghị trực tuyến với Elon Musk và Cathie Wood, đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai của Twitter.

Nhà đầu tư tiền điện tử lớn Lark Davis đã tweet rằng hiện tại, 350 triệu người dùng Twitter hoạt động hàng tháng sẽ có thể gửi Satoshi cho nhau— BTC trị giá 1 đô la là tiền boa tối thiểu — và kết luận rằng điều này sẽ rất tốt cho việc áp dụng Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây