Gã khổng lồ thức ăn nhanh Burger King đã thông báo về việc khởi động một chiến dịch NFT mới với thị trường NFT Sweet.

Burger King đã công bố ra mắt chiến dịch NFT mới với sự hợp tác của NFT marketplace Sweet. NFT là một loại token mã hóa duy nhất có thể đại diện cho quyền sở hữu đối với các kỷ vật thể thao, vé hòa nhạc hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Là một phần của sáng kiến ​​NFT cho Real Meals của Burger King, mã QR sẽ xuất hiện trên gần sáu triệu bữa ăn, mở khóa một bộ sưu tập kỹ thuật số.

NFT là một phần của chiến dịch ‘Keep It Real Meals’ của Burger King, được thực hiện với sự hợp tác của những người nổi tiếng Nelly, Anitta và LILHUDDY.

Thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số cho phép khách hàng mở khóa NFT, do đó, có thể dẫn đến nhiều giải thưởng.

Chúng bao gồm các giải thưởng khác nhau, từ bộ sưu tập kỹ thuật số 3D Burger King, bánh sandwich Whopper trong một năm, hàng hóa có chữ ký hoặc thậm chí là “cuộc gọi một lần trong đời với một trong những người nổi tiếng của chiến dịch,” theo một tuyên bố của Decrypt.

Burger King tham gia nhóm nhạc NFT

Burger King không phải là thương hiệu trên toàn thế giới đầu tiên nhảy vào vòng đua của NFT.

Tháng trước, Budweiser đã thay đổi hồ sơ Twitter của mình thành một tên lửa bia vẽ tay NFT mà họ đã mua với giá 8 Ethereum (trị giá khoảng 26.000 đô la vào thời điểm đó) và đăng ký tên miền Ethereum, beer.eth, với giá 30 ETH (trị giá khoảng 100.000 đô la tại thời điểm thời gian).

Ngoài Budweiser, gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa cũng đã tham gia vào thị trường NFT. Cũng trong tháng trước, Visa đã trả 165.000 đô la cho một CryptoPunk.

“Trong 60 năm qua, Visa đã xây dựng một bộ sưu tập các đồ tạo tác thương mại lịch sử – từ thẻ tín dụng giấy ban đầu đến máy zip-zap. Ngày nay, khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới của thương mại NFT, Visa chào mừng CryptoPunk #7610 vào bộ sưu tập của chúng tôi,” công ty cho biết vào thời điểm đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây