Dogecoin, token meme phổ biến nhất của thị trường tiền điện tử, dường như đã tìm thấy một người theo dõi mới trong thời gian gần đây – Vitalik Buterin của EthereumTuy nhiên, về phần anh ấy, đây không phải là sự quan tâm đột ngột tăng lên. Trên thực tế, vào năm 2016, Buterin đã đầu tư 25.000 đô la vào DOGE. Anh đã kiếm được hơn 4 triệu đô la lợi nhuận trong những năm tới nhờ những dòng tweet của Elon Musk.

Hiện nay, giám đốc điều hành của Ethereum có gợi ý này về một sự hợp tác tiềm năng “ETH và DOGE”. Tuy nhiên, nó có một vài điều kiện hay đúng hơn là yêu cầu.

Zhu Su, tỷ phú và CEO của Three Arrows Capital, trong một phiên họp AMA trên Twitter, đã hỏi người điều hành câu hỏi tương tự. Theo Người đồng sáng lập Ethereum,

“Cá nhân tôi hy vọng rằng DOGE có thể sớm chuyển sang PoS, có lẽ là sử dụng mã Ethereum. Tôi cũng hy vọng họ không hủy phát hành PoW hàng năm 5 tỷ / năm, thay vào đó họ đưa nó vào một số loại DAO tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu. ”

Anh ấy nói thêm,

“Sẽ rất phù hợp với những đặc tính lành mạnh không tham lam của dogecoin.”

Đây là những nhận xét khá thú vị vì chúng cho thấy Buterin đang nhìn Dogecoin với con mắt khá nghiêm túc. Đối với một loại tiền điện tử đã bị chế giễu như một trò đùa và một meme, điều đó rất quan trọng. Giờ đây, hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi những người như Elon Musk và nhiều người khác trong cộng đồng DOGE đang trở nên nghiêm túc với việc phát triển.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có lý do chính đáng cho những nhận xét này. Người đồng sáng lập Ethereum gần đây đã tham gia Dogecoin Foundation với tư cách là “cố vấn blockchain và tiền điện tử”. Kinh nghiệm và sự tiếp xúc của anh ấy được kỳ vọng sẽ giúp tiền điện tử phổ biến này trở thành một loại tiền thay thế tốt hơn. Trên thực tế, điều tương tự đã được Dmitry Buterin nhấn mạnh trong một tweet ngay sau đó.

Trong một podcast gần đây, Buterin cũng làm sáng tỏ những rào cản kỹ thuật đã ngăn DOGE trở thành một trong những tiền điện tử chính của thế giới. Ông nói: “Thách thức là các giới hạn đối với khả năng mở rộng và sự cân bằng với việc tập trung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây