Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá mạnh vào thứ Ba khi vốn hóa thị trường tổng thể của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới giảm xuống dưới 800 tỷ đô la lần đầu tiên sau gần 4 tuần. Cá voi BTC cũng đã bắt đầu chuyển tài sản kỹ thuật số thống trị nhất thế giới khỏi ví tiền điện tử.

Theo Whale Alert, một nền tảng phân tích và theo dõi blockchain hàng đầu, một ví Bitcoin nổi bật đã chuyển 2.000 BTC trị giá hơn 86 triệu đô la từ Xapo sang một ví kỹ thuật số không xác định vào thứ Hai ngày 20 tháng 9 lúc 19:22 UTC.

Lần chuyển BTC mới nhất diễn ra sau đợt điều chỉnh giá của Bitcoin vào thứ Hai đã thanh lý các vị thế giao dịch BTC dài trị giá 220 triệu đô la . Trong đợt điều chỉnh thị trường gần đây, dòng tiền trao đổi của Bitcoin đã tăng đột biến. Các tài khoản cá voi BTC đã chuyển tài sản tiền điện tử từ ví sang các sàn giao dịch kỹ thuật số với số lượng lớn.

Bitcoin đã giảm -12,7% trong ba ngày qua khi các nhà giao dịch phân cực. Sự gia tăng dòng tiền trao đổi đã được thu thập bởi dữ liệu của chúng tôi trong quá trình phần lớn nhất của sự sụt giảm xảy ra vào thứ Hai, ” Santiment đề cập.

Xu hướng được Santiment làm nổi bật đã thể hiện rõ ràng trên mạng Bitcoin trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. Một tài khoản cá voi tiền điện tử hàng đầu đã chuyển 600 BTC trị giá 25 triệu đô la từ một ví không xác định sang crypto.com.

Khai thác bitcoin

Ngoài hành động giá gần đây của Bitcoin, hoạt động mạng tổng thể bao gồm tỷ lệ băm khai thác và doanh thu của nó đã phục hồi nhanh chóng trong tuần trước. “Trong một lần hiển thị liên tục về khả năng phục hồi của mạng, tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng trở lại trong tuần này, đạt khoảng 137 Exa băm trên cơ sở MA 7 ngày. Với tổng mức suy giảm từ mức cao nhất mọi thời đại đại diện cho khoảng một nửa mạng hash-power, mức phục hồi 52% này có nghĩa là chưa đến một phần tư lượng hash của mạng đỉnh vẫn ở chế độ ngoại tuyến, ” Glassnode nhấn mạnh trong báo cáo phân tích chuỗi hàng tuần mới nhất của mình .

Báo cáo cho biết thêm: “Trong suốt năm 2020 và 2021, các công ty khai thác đã chứng minh xu hướng HODL hóa một tỷ lệ lớn hơn các đồng tiền được khai thác so với các chu kỳ thị trường trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây