Ngôi sao của Buccaneers không phải là vận động viên duy nhất sử dụng blockchain để thúc đẩy trò chơi dinh dưỡng

Các vận động viên như Tampa Bay Buccaneers kết thúc chặt chẽ Rob Gronkowski đang sử dụng blockchain để đẩy mạnh trò chơi dinh dưỡng.

Ngôi sao NFL sẽ đổ mồ hôi vào thứ Bảy trong một bản demo được phát trực tiếp từ Tampa, Florida, nơi dữ liệu sức khỏe của anh ấy sẽ được theo dõi trong thời gian thực và ghi lại trên blockchain Beyond Protocol, một dịch vụ không thể kiểm tra được sẽ lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của vận động viên và khớp với dinh dưỡng và chất bổ sung tối ưu. 

Một đơn đặt hàng thực phẩm cá nhân hóa, vitamin và chất bổ sung phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng chính xác của Gronkowski sau đó sẽ được đặt qua dịch vụ giao hàng của bên thứ ba DoorDash, Beyond Protocol đã công bố hôm thứ Sáu, trong đó gọi là giao dịch blockchain đầu tiên về thông tin sức khỏe của bệnh nhân. 

Ý tưởng là để các vận động viên có thể tải lên và lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của họ trong một blockchain an toàn, nơi họ có thể ký gửi dữ liệu đó cho các bác sĩ và nhà nghiên cứu hàng đầu để có những tiến bộ trong y học thể thao và có khả năng ngăn ngừa chấn thương thể thao, một đại diện của Beyond Protocol nói với FOX Business. 

Rob Gronkowski cung cấp thẻ giao dịch kỹ thuật số độc quyền

“Những loại sự kiện này cho thấy công nghệ blockchain của chúng tôi sẽ tiếp tục phá vỡ và cải thiện hầu như tất cả các ngành như thế nào. Chúng tôi rất biết ơn khi có Rob làm đối tác cho trường hợp sử dụng mới thú vị này”, Jonathan Manzi, Giám đốc điều hành của Beyond Protocol, cho biết trong một tuyên bố thứ sáu.

Gronkowski, trong khi đó, là một người chơi tích cực trong cơn sốt NFT . Vào tháng 3, anh ấy đã hợp tác với thị trường NFTs OpenSea với tư cách là vận động viên chuyên nghiệp đầu tiên phát hành thẻ giao dịch kỹ thuật số có bốn khoảnh khắc vô địch Super Bowl của anh ấy với chữ ký kỹ thuật số của anh ấy, mặc dù các thẻ sẽ không cung cấp logo hoặc tên của các đội. anh ấy đã chơi cho trong suốt sự nghiệp của mình.

Gronkowski đã ra mắt GronkNFT.com với các thẻ ảo được bán đấu giá.

Một đại diện cho Gronkowski đã không trả lại ngay yêu cầu bình luận của FOX Business. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây