ADAlend giới thiệu các phương thức cho vay/đi vay hàng đầu cho Cardano (ADA), thông báo về token riêng tư.

Trong khi những người ủng hộ và ghét bỏ Cardano (ADA) đang tiếp cận việc kích hoạt hợp đồng thông minh, ngày càng có nhiều ứng dụng sẵn sàng triển khai cho mạng bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất. DeFis trên Cardano (ADA) đầu tiên được thiết lập để đưa các thiết kế cho vay/đi vay vào mạng lưới này.

ADALend kết thúc vòng tài trợ với 400% đăng ký quá mức

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi đội ngũ ADALend , nó đã hoàn thành tốt vòng tài trợ chiến lược. Trong vòng này, tổng cộng 1,8 triệu tài sản ADAL – coin có nguồn gốc từ Cardano – đã được mua bởi các nhà đầu tư “sớm.”

Bảy nhà đầu tư tư nhân đã mua số tiền ADAL này với giá $540,000. Do đó, nhóm ADALend đã đăng ký vượt quá 5 lần so với chiến lược gây quỹ ban đầu. Ngoài ra, điều đáng chú ý là phân bổ này đã được mua trong vòng chưa đầy một giờ.

Tất cả các nhà đầu tư không tham gia giai đoạn cấp vốn đều được đưa vào whitelisted để bán riêng lẻ. Trong một đợt bán riêng, bạn có thể đặt trước việc phân bổ qua email privateale@adalend.finance trực tiếp thông qua các đại diện và người sáng lập của ADALend.

Mang lại quản trị phi tập trung cho phân khúc DeFi

Sản phẩm cốt lõi của ADALend là một giao thức trên chuỗi phi tập trung để cho vay và mượn tài sản được xây dựng trên blockchain Cardano (ADA) . Tất cả các cơ chế của ADALend được phát triển trực tiếp trên Cardano trong khi token gốc của Cardano ADAL là yếu tố cốt lõi của mô hình tokenomic của nó.

ADALend sẽ giới thiệu các phương thức cho vay/đi vay hàng đầu tương tự như các phương pháp được sử dụng trong DeFis dựa trên Ethereum như Aave Finance (AAVE) đến Cardano (ADA). Vì chi phí giao dịch trên Cardano (ADA) sẽ thấp hơn nhiều so với Ethereum (ETH), hoạt động ADALend sẽ nhanh hơn và tiết kiệm tài nguyên hơn DeFis của Ethereum.

Hệ sinh thái ADALend hoàn toàn do cộng đồng quản lý: tất cả các quyết định quan trọng sẽ được đưa ra thông qua các cuộc trưng cầu dân ý của chủ sở hữu ADAL. Một tổ chức tự trị phi tập trung chuyên dụng (DAO) đã được tạo ra để tạo điều kiện thuận lợi cho hình thức quản trị này.

Như vậy, hệ sinh thái ADALend sẽ dân chủ và toàn diện. Những người đam mê Cardano (ADA) với nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau sẽ có thể kiếm tiền bằng tiền điện tử nhàn rỗi của họ hoặc vay tiền để cầm cố các tài sản khác nhau làm tài sản thế chấp. Thông tin thêm về lộ trình và tầm nhìn của sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của ADAlend tại https://adalend.finance.

Trong các đợt phát hành đầu tiên, có thể vay Đô la Mỹ từ ADALend trong khi lãi suất APY cho người cho vay sẽ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Thế hệ thị trường “linh hoạt” mới

Các nhà lãnh đạo nhóm ADALend – các nhà phát triển fintech dày dạn kinh nghiệm Philippe Dee và Sarawut Sanit – chắc chắn rằng việc kích hoạt mainnet của hardfork Alonzo của Cardano sẽ mang lại sức sống mới cho phân khúc các giao thức tài chính phi tập trung. Các lĩnh vực chuyên môn trước đây của ông Dee và ông Sanit bao gồm làm việc với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Solana (SOL) và Cosmos (ATOM).

Khi Cardano (ADA) nhận được chức năng hợp đồng thông minh, các giao thức như ADALend sẽ có thể giới thiệu các công cụ DeFi cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Giao thức ADALend được thiết lập để trao quyền cho phân khúc tiền điện tử với khái niệm mới về thị trường linh hoạt.

Như vậy, ADALend của Cardano sẽ cung cấp một khuôn khổ kỹ thuật để phê duyệt khoản vay nhanh như chớp, tự động thế chấp các tài sản khác nhau, lưu ký không tin cậy (trên chuỗi) và các khái niệm thanh khoản nâng cao. Nhóm ADALend thông báo rằng họ sẽ triển khai thiết kế “Thanh khoản khuyến khích”: để tạo thuận lợi cho quy trình cho vay, ADALend sẽ khuyến khích người dùng gửi tài sản và cung cấp tính thanh khoản

Cuối cùng, ADALend sẽ tạo ra một khung kỹ thuật để xây dựng hệ sinh thái. Nhóm của họ đảm bảo rằng người dùng sẽ có thể triển khai các thiết kế tài chính của riêng họ cho ADALend.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây