Cardano có kế hoạch tiến hành thêm một số thử nghiệm và công việc chuẩn bị trước khi bản nâng cấp Alonzo được triển khai trong thời gian mười ngày.

Trong tweet gần đây của mình, Input Output HK đã nêu tên mục tiêu tiếp theo của các nhóm phát triển trước khi triển khai hard fork Alonzo.

Thử nghiệm cuối cùng và đăng ký thêm sàn giao dịch cho Alonzo

Họ đã viết rằng sau khi ra mắt khả năng hợp đồng thông minh Plutus vào ngày 1 tháng 9, họ sẽ tập trung vào việc chạy thử nghiệm cuối cùng của các thành phần mạng và tích hợp Alonzo với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Cho đến nay, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang chuẩn bị tích hợp nâng cấp Cardano. Trong số đó có Bitpoint, Coinbase, Bittrex, Coinbase Pro, Kubecoin và HitBTC.

Dòng tweet nhấn mạnh rằng việc nâng cấp mainnet Alonzo vẫn đang được tiến hành vào ngày 12 tháng 9.

ADA đạt $3 mức cao mọi thời đại mới khi phát hành hợp đồng thông minh

Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử lớn thứ ba, ADA, coin của blockchain Cardano, đã tăng vọt để vượt qua mức 3 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong tuần trên thị trường tiền điện tử sau SOL.

Vào năm 2021, ADA đã tăng đáng kinh ngạc 1,567% tính đến thời điểm hiện tại và thường được các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây